Bất động sản cho thuê – Kênh đầu tư an toàn mùa dịch

Sau đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, Việt Nam đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề vì số người mắc bệnh liên tục tăng cao, gây nên những ảnh hưởng không nhỏ cho thị trường kinh tế. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang có xu hướng thoát vốn và rút dần khỏi nhiều ngành nghề kinh doanh truyền thống, thay vào đó là chuyển dòng vốn đầu tư vào bất động sản.

Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê được xem là lựa chọn hàng đầu vì vừa có thể sở hữu tài sản cho riêng mình, vừa có thể khai thác cho thuê tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Do đó, nhìn ở góc độ tích cực thì nhiều người sẽ mua được nhà đất với giá hợp lý trong thời điểm này, nhà đầu tư cũng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng cho giỏ hàng của mình. Hay nói như cách của nhà đầu tư đại tài Warren Buffett, khi thị trường sợ hãi thì chính là cơ hội cho những người biết nắm bắt.

Đâu là tọa độ đầu tư mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc?

Các chuyên gia của Savills Việt Nam nhận định, thị trường BĐS năm 2021 vẫn ổn định và là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư. Ở miền Bắc, cơn sốt đất nền đã giảm mạnh, nhất là khu vực Bắc Giang và Bắc Ninh, giảm lần lượt 49% và 29% (theo báo cáo thị trường quý II/2021 của batdongsan.com.vn). Trong khoảng thời gian này, giới đầu tư Hà Nội lại chuyển hướng sang các dự án nghỉ dưỡng “xa bờ”, nổi bật nhất trong số đó là dự án Beverly Hills Hạ Long.

Bất động sản Hạ Long “trỗi dậy” với nhiều chính sách ưu việt cho nhà đầu tư giữa mùa Covid - Ảnh 1.

Previous post Giá thuê văn phòng tại Tp.HCM vẫn giữ ở mức ổn định
Next post Không ai có thể thành công một mình: Nếu tìm được 5 người này trong đời, chắc chắn bạn sẽ làm nên việc lớn