Thực tế cho thấy, nguồn cung ngày càng khan hiếm, giá tăng cao khiến căn hộ vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân tại Tp.HCM dường như cạn kiệt. Bình Dương hiện nay đang nổi lên là khu vực bổ sung nguồn cung lớn cho thị trường căn hộ Tp.HCM. Xu hướng người mua thực dồn về thị trường này tìm kiếm căn hộ giá vừa túi tiền ngày càng nhiều. Trong đó, tại một số tuyến đường tiếp giáp với các quận khu Đông của Tp.HCM, giao thông tiện vào trung tâm đang được người mua quan tâm.

Chẳng hạn, một số dự án tại khu vực liền kề Thành phố Thủ Đức, dọc trục Phạm Văn Đồng như HL Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group, Opal Riverside, Opal Garden của Tập đoàn Đất Xanh, Flora Novia của Nam Long,… vẫn còn ở ngưỡng giá trên dưới 2 tỉ đồng/căn.

Một dự án căn hộ tại phường An Bình, TP Dĩ An là Phú Đông Premier hiện có giá chuyển nhượng từ 2,2 – 2,5 tỷ, tăng gần 60% so với giá thời điểm mở bán là 1,5 tỷ (năm 2018). Liền kề đó, giá chung cư HL Phú Đông đã cấp sổ hồng là 2,3 – 2,5 tỷ trong khi giá thời điểm mở bán là 1,1 tỷ vào năm 2016.

Có tầm tiền 2 tỉ đồng, tìm mua căn hộ ở đâu? - Ảnh 1.

Previous post Chia Sẻ Của Anh Nguyễn Văn Sơn -làm Maketing , sale xe tải …… Xe Tải HINO và ISUZU Với Thương Hiệu Ô TÔ Đồng Nai Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng
Next post Kiểm soát dòng tiền, không để quay vòng đầu cơ