Để đáp ứng nhu cầu này, Dat Xanh International (DXI) quyết định chính thức phân phối rổ hàng đất nền riêng cho khách hàng miền Bắc thông qua nền tảng công nghệ Propcom.

Năm 2020 và đầu năm 2021, thị trường đất nền miền Bắc diễn ra hết sức sôi động. Tuy nhiên hiện nay phân khúc này đang tiếp tục khan hiếm và không có nhiều dự án mới được mở bán. Còn tại thị trường miền Nam, những dự án đất nền phía Đông TP.HCM cũng sôi động không kém, điển hình có những dự án đã phân phối ra thị trường tới hơn 2000 sản phẩm, và giá đất nền cũng tăng đều đặn tới 70% như Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh. Theo ghi nhận của Dat Xanh International (DXI), dự án Gem Sky World không chỉ thu hút nhà đầu tư nước ngoài với sản phẩm nhà phố, mà những sản phẩm đất nền cuối cùng của dự án cũng đang được tìm kiếm bởi khách hàng miền Bắc.

Nằm cách sân bay Long Thành 5km, dự án Gem Sky World với quy mô 92ha đang sở hữu nhiều lợi thế nhờ tính kết nối và tập trung nhiều dự án giao thông lớn của quốc gia, như: sân bay quốc tế Long Thành đã khởi công giai đoạn 1, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành; đường sắt TP.HCM – Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu; Quốc lộ 51… Chính nhờ vị trí kết nối giao thông thuận lợi và pháp lý dự án minh bạch, ngay từ khi ra mắt và mở bán phân khu đầu tiên, Gem Sky World đã chứng minh được sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nhờ vào khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao của dự án. Đến thời điểm hiện nay, các phân khu đã mở bán trước đó đều ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ tốt và hầu hết sản phẩm đều đã có chủ sở hữu.

Dat Xanh International: Đất nền Gem Sky World Long Thành đang thu hút NĐT miền Bắc - Ảnh 1.

Previous post Saigontel của ông Đặng Thành Tâm bắt tay cùng VinaCapital và đối tác Singapore triển khai tổ hợp công nghiệp – đô thị 2,5 tỷ USD tại Bắc Giang
Next post BĐS thương mại Mỹ: Đầu tư khu căn hộ cho thuê gia tăng giá trị vượt trội