Xu hướng sống xanh lên ngôi

Trải qua làn sóng dịch bệnh, nhịp sống của người dân dần quay về với nếp sinh hoạt thường nhật. Tuy nhiên, trạng thái bình thường mới đang làm thay đổi lối sống và tư duy sở hữu bất động sản của cộng đồng cư dân thành đạt.

Khảo sát của JLL vào Quý III/2021 chỉ ra, 65% nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến các dự án công trình xanh, hướng đến chăm sóc sức khỏe. Theo nhà đầu tư, không gian sống lý tưởng ngày nay không còn đơn thuần là nơi đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt thường ngày, mà còn phải đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống.

Thực tế cho thấy sau đại dịch, cư dân thành thị và cộng đồng chuyên gia có xu hướng rời phố, tìm đến những bất động sản ven đô gắn liền với thiên nhiên, nơi tốt cho sức khỏe, đảm bảo cho lối sống lành mạnh, an toàn. Đó là lý do vì sao những dự án chú trọng không gian, tạo ra nhiều năng lượng xanh tích cực như Dragon Pearl – đô thị vệ tinh tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây TP.HCM với vị thế 4 mặt giáp sông, liền kề các tuyến phố thương mại độc đáo – thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Dragon Pearl – Đô thị xanh kết hợp hệ sinh thái tiện ích

Dragon Pearl có quy mô 48,1ha, tọa lạc trên tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, trên trục vành đai công nghiệp với các Khu công nghiệp lớn như: KCN Hải Sơn, KCN Đức Hòa Đông, KCN Hạnh Phúc,… Dự án được Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông quy hoạch theo mô hình đô thị phức hợp đa chức năng, được bao phủ bởi những mảng xanh kết hợp hài hòa hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo tính tiện nghi và đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng chuyên gia, giới thượng lưu khi tìm chốn an cư thời hiện đại 4.0.

Khu đô thị xanh Dragon Pearl được xây dựng dựa trên 3 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ; quy hoạch đô thị đa dạng loại hình sản phẩm (đất ở biệt thự và nhà phố liên kế); hệ sinh thái tiện ích – thương mại dịch vụ hoàn chỉnh nhằm đáp ứng 5 nhu cầu cần thiết: sống – làm việc – học tập – giải trí – rèn luyện sức khỏe của cộng đồng chuyên gia đến sinh sống và làm việc tại Long An.

Mỗi căn nhà trong khu đô thị Dragon Pearl đều có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tầm nhìn xanh rộng mở và thoáng đãng. Đặc biệt với địa thế 4 mặt giáp sông đem đến nguồn không khí mát mẻ, cư dân tại Dragon Pearl sẽ được hưởng trọn nhịp điệu thiên nhiên với những cơn gió thanh mát, tận hưởng khoảnh khắc sống yên bình, cân bằng tinh thần và tăng cường sức khỏe.

Dragon Pearl – Không gian sống xanh cho cư dân thành đạt - Ảnh 1.

Previous post 3 Thượng đỉnh ở châu Âu và 1 mục tiêu đối phó với Trung Quốc của Tổng thống Biden
Next post HUD tiếp tục đưa 51% cổ phần HUD1 ra bán đấu giá trọn lô, giá khởi điểm hơn 75 tỷ đồng