Masteri Centre Point không nằm ngoài dòng chảy phát triển của khu Đông khi sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park giữa lòng Quận 9 – khu CBD (Central Business District) – quận thương mại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Khám phá tâm điểm thành phố mới Thủ Đức

Sau sự kiện ra mắt diễn ra vào quý 3, 2020, Masterise Homes mong muốn mang đến những trải nghiệm sâu sắc hơn về dự án Masteri Centre Point cho khách hàng nên đã trở lại với sự kiện “The New City – The New Centre Point” giới thiệu rõ nét hơn về dự án. Sự kiện này không chỉ tiếp lửa cho đội ngũ nhân viên của Masterise Homes trong thời gian tới mà còn giúp truyền tải thông điệp của nhà phát triển đến gần hơn với cộng đồng dân cư tương lai – những người sẽ góp phần làm nên thành phố Thủ Đức đầy tiềm năng và sôi động. Đây cũng là sự kiện khép lại một năm với nhiều dấu ấn và nhiều thành tựu của Masteri Centre Point, đồng thời cũng là lúc để nhìn thấy một diện mạo mới của khu Đông.

Tại sự kiện, ông Gibran Bukhari, giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ, “Chúng tôi nỗ lực phát triển dự án Masteri Centre Point với mong muốn tạo ra một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại thành phố Thủ Đức mới được thành lập. Dự án sẽ tiên phong trở thành tổ ấm lý tưởng cho cộng đồng dân cư văn minh tại khu công nghệ cao, nơi được kỳ vọng sẽ sớm trở thành “Thung lũng Silicon Việt Nam” và cũng là nơi sở hữu những giá trị thanh khoản gia tăng theo thời gian”.

Thông qua sự kiện lần này Masterise Homes cũng thông tin đến khách hàng về gói hỗ trợ tài chính bao gồm như miễn lãi suất trong vòng 30 tháng đầu tiên và miễn phí quản lý căn hộ trong 5 năm liên tiếp cho toàn bộ khách hàng chọn an cư tại Masteri Centre Point.

Bên cạnh đó, Masterise Homes đã giới thiệu thế mạnh áp dụng công nghệ Sales App hiện đại, dùng phần mềm trực tuyến với các phương thức xác nhận giao dịch điện tử nhanh chóng, tiện lợi. Với công nghệ này sẽ giúp hành trình mua nhà của khách hàng sẽ được nhanh chóng và thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật. Đó cũng là mục tiêu trong hành trình nâng tầm trải nghiệm khách hàng tốt nhất từ Masterise Homes.

Vị trí vàng – nhân đôi giá trị của dự án

Ngày 09 tháng 12 vừa qua, TP. Thủ Đức đã chính thức được thông qua với sự sát nhập của ba quận: quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Khu vực này sẽ trở thành tam giác mũi nhọn về kinh tế cho khu Đông TP.HCM, sở hữu vị trí chiến lược khi tiếp giáp các quận trung tâm và thành phố vệ tinh.

Với vị thế dẫn đầu và định hướng phong cách sống, Masterise Homes đã chọn đầu tư vào trung tâm sáng tạo quận 9. Nơi hạ tầng được chú trọng, với tính kết nối cao chính là điểm nổi bật mang đến “cú bật” lớn cho toàn dự án.

Masteri Centre Point trở thành tâm điểm thành phố mới - Ảnh 1.

Previous post Chứng khoán SmartInvest (AAS) dự kiến trả cổ tức 50% trong năm 2021, đặt kế hoạch tăng vốn gấp hơn 6 lần lên mức 5.000 tỷ đồng
Next post Đế chế Amazon ‘khủng’ cỡ nào?