“Điểm sáng” của thành phố trẻ

Là “sản phẩm bất động sản” được tập đoàn Charm Group ấp ủ trong suốt thời gian qua, Charm Diamond (thuộc khu phức hợp Charm City) bao gồm tòa tháp căn hộ 35 tầng với hơn 500 căn hộ cao cấp, Shophouse, Nhà phố thương mại… Được biết, tòa tháp được xem là “điểm sáng” của thành phố trẻ Dĩ An tọa lạc tại ngã tư 550, tuyến đường huyết mạch của Dĩ An kết nối với các cửa ngõ khác của thành phố và chỉ mất chưa đầy 20 phút có thể đến TP.HCM.

Bất chấp tình hình dịch bệnh nhưng kinh tế của thành phố Dĩ An khá sôi động nhìn lại tổng thu ngân sách năm 2020 của thành phố này lên đến 3.894 tỉ đồng và đóng góp khá lớn vào sự phát triển của tỉnh Bình Dương. Là thành phố mới với dân số trẻ nên sức bật và sự kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư dành cho Dĩ An khá lớn. Đó cũng là nguyên nhân ghi dấu sự ra đời của tòa tháp Charm Diamond được xem là công trình đáng tự hào của người dân sống tại đây cũng như phần nào phản ánh đúng sự lớn mạnh nhanh chóng của Dĩ An.

Nhiều người dân sống tại Dĩ An đều chung cảm giác vui mừng trước sự xuất hiện của tòa tháp Charm Diamond. Chị Nguyễn Thu – nhân viên văn phòng đang sống tại đây cho biết: “Từ bấy lâu nay, người dân như chúng tôi vẫn luôn chờ đợi một công trình đặc sắc để thể hiện sự phát triển vượt bậc của Dĩ An. Nghe thông tin về dự án Charm Diamond không làm tôi thất vọng. Không chỉ nằm ngay giao lộ đẹp nhất mà nơi này còn có Charm City quá nổi tiếng với hàng loạt tiện ích không kém cạnh Hà Nội hay TP.HCM”.

Một cư dân khác đang sống tại Charm City cũng không giấu được niềm tự hào khi được hỏi: “Tôi được nghe thông tin về sự ra mắt của Charm Diamond từ mấy tuần trước và vô cùng phấn khích. Sống tại Charm City tôi luôn hài lòng với các tiện ích và sự chăm chút mà chủ đầu tư đã dành cho cư dân. Tôi tin rằng Charm Diamond sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất với hàng loạt tiện ích vượt trội”. Tòa tháp chắc chắn làm bừng sáng cả khu vực chứ không riêng khu phức hợp Charm City

Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu

Tòa tháp Charm Diamond được Chủ đầu tư Charm Group tích hợp hàng loạt tiện ích 5 sao nhằm tạo môi trường sống thời thượng đỉnh cao, chốn đi về của giới tinh hoa, những doanh nhân thành đạt nơi đây.

Đại diện chủ đầu tư Charm Group chia sẻ: “Ngoài việc tạo ra công trình kiến trúc tiêu biểu của Dĩ An, chúng tôi dành nhiều tâm huyết xây dựng nên hàng loạt tiện ích độc quyền và thượng lưu, nhằm mang đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp tại Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng”.

Tòa tháp Tiêu biểu của Dĩ An sắp được ra mắt - Ảnh 1.

Previous post Hải Phòng “sốt ảo”, môi giới rao bán cả dự án thu hồi để kiếm lời
Next post Giá vàng đang được hỗ trợ tích cực