Quảng Nam sẽ xây dựng vùng đất “rất đáng sống”

Sông Cổ Cò nối Đà Nẵng và Thành phố Hội An dài khoảng 28 km, được Quảng Nam quy hoạch là điểm nhấn để hình thành chuỗi đô thị ven sông. Những căn biệt thự, nhà ở ven sông đang được xây dựng ngày càng nhiều ở khu vực này. Cư dân ở những khu vực có tốc độ phát triển nhanh như Đà Nẵng, Hội An bắt đầu có sự quan tâm, dịch chuyển chỗ ở về khu vực này.

Chị Ánh Hải hiện đang sống tại địa bàn quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng chia sẻ điều chị quan tâm nhất hiện nay khi quyết định dịch chuyển và chọn khu vực này đó là không khí trong lành. Hiện nay cơ sở hạ tầng của khu vực này được đầu tư khá đồng bộ đem lại cho người dân nơi đây điều kiện sống rất tốt, vì vậy chị tin rằng trong thời gian tới, dân cư tại khu vực này sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

Với nền tảng là các khu đô thị đã được hình thành, việc Tỉnh Quảng Nam định hướng xây dựng vùng đất “rất đáng sống” dọc sông Cổ Cò kết nối với Đà Nẵng, chạy dọc theo bờ biển được đánh giá là hoàn toàn khả thi. Các khu vực dọc sông Cổ Cò hiện nay đều được quy hoạch là các khu dân cư và được quy hoạch đồng bộ theo quy hoạch chung của tỉnh Quảng Nam. Điều đó đảm bảo về yếu tố cảnh quan chung của khu vực cũng như các yếu tố về dân sinh, đảm bảo đời sống của cư dân.

Theo UBND Tỉnh Quảng Nam, quy hoạch vùng đất “rất đáng sống” của tỉnh Quảng Nam sẽ tiến hành khớp nối các đô thị có sẵn với nhau kết hợp với giữ gìn cảnh quan môi trường sinh thái để làm định hướng phát triển. Trước mắt, Quảng Nam đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò để hiện thực hóa các chuỗi đô thị ở khu vực này.

“Viên ngọc quý” mang tên Tropical Palm

Vài năm gần đây, dù nguồn cung bất động sản tăng dần nhưng số lượng đất nền ven biển trong quần thể đô thị vẫn rất khan hiếm. Liên tục nhận được sự quan tâm kể từ khi ra mắt với mô hình đô thị đẳng cấp, hệ sinh thái xanh bên bờ sông Cổ Cò, dự án Tropical Palm được ví như “viên ngọc quý” cuối cùng còn sót lại ở khu vực Nam Đà Nẵng.

Hiện tại, nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung đang tiến hành xây dựng 69 căn shophouse ở trung tâm dự án. Shophouse Lavish Palm nằm trong quần thể khu đô thị Tropical Palm hứa hẹn sẽ trở thành phố thương mại đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại khu vực, là nơi lý tưởng cho mỗi khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà với những công năng đa dạng ở – kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Tropical Palm hiện đã hoàn tất hạ tầng, giao thông nội khu, hệ thống đường điện âm, bó vỉa, trồng cây xanh cũng đã hoàn thiện nhằm gia tăng niềm tin cho khách hàng. Đi liền với đó, khối tiện ích gồm công viên vườn cọ trung tâm cũng đi vào hoàn thiện, cổng chào sang trọng theo phong tân cổ điển, công viên ven sông, sân thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em đã và đang tiến hành khởi công, dự kiến sẽ đi vào vận hành trong thời gian tới.

Tropical Palm “hút” nhà đầu tư - Ảnh 1.

Previous post FPT: Cổ phiếu bứt phá 59%, lãi ròng 4 tháng đầu năm tăng 20% lên mức 1.245 tỷ đồng
Next post CB triển khai chương trình khuyến mại “Thu rộn ràng – Ngàn quà tặng”