Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và không ngừng học hỏi để các bạn thực sự biết mình là ai, mình đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này. Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi chiến thắng dù là trong khởi nghiệp hay trong lĩnh vực khác. Đó là chàng trai Nguyễn Văn Toản,. Anh được sinh ra tại Đào Xá-Phú Bình-Thái Nguyên. Từ nhỏ, anh Toản đã chăm chỉ, chịu thương chịu khó học tập. Lớn lên, anh thi đỗ vào trường CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Thái Nguyên. Anh đã từng làm nhiều công việc khác nhau để có tiền trang trải học phí: từ chạy grap, thợ phụ, bán vé…. Sau khi tốt nghiệp, anh đã thử sức với nhiều vị trí rồi khởi nghiệp nhưng không thành công. Bằng kiến thức chuyên môn của mình, cuối cùng anh đã được nhận vào làm nhân viên cho ở Tập đoàn Seojin – chuyên sản xuất linh kiện ô tô và mạch bán dẫn. Sau khi gia nhập tập đoàn nước ngoài này, anh đã nỗ lực từ vị trí nhân viên bình thường lên trở thành quản lý. Anh luôn làm việc siêng năng và có trách nhiệm trong công việc.

Sau nhiều năm làm việc và cố gắng, hiện nay anh Toản đã trở thành quản lý của công ty. Anh quản lý một đội ngũ nhân viên và thường hoạch định kế hoạch cho phòng ban. Anh luôn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và chính xác, là một người lãnh đạo tốt được đồng nghiệp quý mến, công ty tín nhiệm. Hiện tại, anh Toản đã có một sự nghiệp ổn định bên cạnh gia đình nhỏ, vợ và cac con nhỏ. Cuối tuần, anh sẽ dành thời gian cho các con, cùng vợ làm việc nhà. Cuối tuần, anh sẽ đưa cả gia đình đi chơi công viên. Anh Toản đúng là một người chồng tâm lí và người cha tuyệt vời. Anh còn là người chăm chỉ, biết phấn đấu không ngừng. anh Toản biết tri thức là vô hạn, hàng ngày anh vẫn luôn tự đọc sách về kĩ thuật hay tìm hiểu về công nghệ để mở rộng thêm kiến thức.

Ngoài việc làm việc siêng năng và có trách nhiệm, anh Nguyễn Văn Toản cũng luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh trong công việc. Anh luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp, giúp đỡ họ hoàn thành công việc tốt hơn. Anh cũng thường xuyên động viên và hỗ trợ đồng đội để tạo ra môi trường làm việc tích cực và đoàn kết. Tính cách này của anh đã giúp anh được đồng nghiệp đánh giá cao và tạo nên sự tín nhiệm trong công việc.Nỗ lực và luôn phấn đấu, không bỏ cuộc trước những khó khăn và thử thách là kim chỉ nam cho thành công của anh Toản. Thật ngưỡng mộ anh Toản , một chàng trai trẻ tài ba.

Previous post Rèm Thành Công – Xưởng Chuyên Gia Công Rèm Vải Uy Tín Chất Lượng
Next post Chàng trai 8x vượt qua mọi rào cản để đi tìm ước mơ và thành công trên con đường kinh doanh của mình.