Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (tiền thân là Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên) là hoạt động thường niên do Sở GDCK TP.HCM, Sở GDCK Hà Nội, Báo Đầu tư phối hợp tổ chức.

Nỗ lực trong việc cung cấp thông tin về doanh nghiệp đến các nhà đầu tư

Vượt qua gần 500 doanh nghiệp cùng tham gia bình chọn năm 2021, PDR đã vinh dự được trao tặng Bằng khen Top 10 BCTN tốt nhất năm 2021 (Hạng 1) – Nhóm vốn hóa lớn. Việc đứng đầu trong nhóm các doanh nghiệp vốn hóa lớn đã khẳng định tính chuyên nghiệp, minh bạch của PDR, nâng cao sự kết nối và tin tưởng của cổ đông và nhà đầu tư đối với hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như định hướng phát triển bền vững của Phát Đạt.

Giải báo cáo thường niên năm 2021 đã đưa vào đánh giá 500 doanh nghiệp trong bộ chỉ số VNX-All share, bao gồm 313 doanh nghiệp niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM và 187 doanh nghiệp niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. So với năm 2020, số lượng doanh nghiệp được đánh giá tăng thêm 30%.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, việc tập trung xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên ngày càng quan trọng. Báo cáo thường niên là bộ mặt của doanh nghiệp trong truyền thông đến tất cả các bên liên quan.

Báo cáo thường niên là cơ hội để PDR cũng như các công ty niêm yết có thể giới thiệu về hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính cũng như định hướng phát triển trong tương lai cho các nhà đầu tư một cách đầy đủ và toàn diện. Bên cạnh đó, các khía cạnh về quản trị công ty, báo cáo phát triển bền vững, trách nhiệm bảo vệ môi trường và an sinh xã hội mà PDR thực hiện trong năm cũng được phản ánh.

Khẳng định chiến lược xuyên suốt của PDR

Việc nhận được giải thưởng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 cho thấy nỗ lực của PDR trong việc duy trì và cam kết tính minh bạch đối với các cổ đông và nhà đầu tư.

Phát Đạt xếp hạng nhất “Cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết 2021” - Ảnh 1.

Previous post Tàu ngầm Indonesia vỡ thành 3 mảnh, nằm sâu hơn 800m dưới đáy biển
Next post Doanh nghiệp địa ốc ‘chạy nước rút’ trước giờ G