Đặc biệt, vấn đề về tương tác cho người học như ở lớp học truyền thống (offline) luôn là bài toán khó với các startup. Sự ra đời của một nền tảng học tiếng Anh online – Prep.vn – với nhiều trải nghiệm “offline” đã gây chú ý thời gian này.

Theo Tổng cục thống kê (Q1/2020), Việt Nam có 17 triệu học sinh THPT và trên 1,5 triệu sinh viên. Nhu cầu tham gia các lớp tiếng Anh ngày càng tăng, khi các chứng chỉ tiếng Anh đem lại vô vàn lợi thế.

Nhưng làm sao khi học online, học sinh vẫn được thầy cô nhận xét bài tập ngay khi các em hoàn thành, trả lời khi các em giơ tay thắc mắc; được giao lưu với bạn học, hay lưu lại quá trình tiến bộ được trong một cuốn sổ…? Tất cả diễn ra trong 1 phòng học?

Trải nghiệm “tất cả trong một”

Là người từng tự học, đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0, Writing 8.0), rồi dạy IELTS gần 8 năm, anh Tú Phạm nhận thấy chưa có sản phẩm edtech nào đủ tốt để thay thế việc học truyền thống.

Tạo trải nghiệm lớp học truyền thống qua edtech - bài toán muôn thuở! - Ảnh 1.

Previous post Ngân hàng đầu tiên công bố báo cáo tài chính quý 3/2021, lãi gấp 16 lần cùng kỳ
Next post Ở 50 tuổi, nhiều tiền cũng không còn quá nhiều giá trị như hồi 20,30 tuổi: Thiếu 3 thứ, cuộc sống trở nên vô nghĩa!