“Bình thường mới” và tiêu chuẩn chất lượng sống mới

Có thể nói, bình thường mới là tiếng “thở phào” nhẹ nhõm của xã hội nhưng không vì thế mà chúng ta trở nên chủ quan. Sự thay đổi của thời đại đã tái định nghĩa chuẩn sống của người dân mà trong đó, yếu tố sức khoẻ được đặt lên hàng đầu. Không đơn thuần là đảm bảo an toàn khi bước ra đường, mà tâm lý an tâm khi trở về nhà cũng quan trọng không kém. Nhờ vậy, chúng ta có cơ hội chứng kiến sự ra đời và phát triển của nhiều công nghệ vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ sức khoẻ của các hộ gia đình.

Đáng chú ý là công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) tiên phong với khả năng ức chế sự lây nhiễm vi khuẩn, nấm mốc và kể cả vi rút Covid-19 trong không khí lẫn bề mặt tiếp xúc đến 99,4%. Không chỉ là bước tiến vượt bậc của ngày bình thường mới, công nghệ PCI còn là giải pháp dẫn đầu chất lượng sống an toàn của tương lai.

Công nghệ PCI – giải pháp dẫn đầu thời đại hội nhập an toàn

Là công nghệ độc quyền của Sharp, Plasmacluster Ion (PCI) lọc sạch không khí bằng quá trình phát tán ion âm (-) và ion dương (+) tương tự như trong tự nhiên. Sau đó, giải phóng chúng ra môi trường bên ngoài nhằm ức chế các loại virus, vi khuẩn và nấm mốc.

Không những góp phần ngăn chặn sự ảnh hưởng của các tác nhân gây hại đường hô hấp đến 99,4%, con số gần như tuyệt đối này còn đại diện khả năng ức chế thành công vi rút Covid-19 tồn tại trong không khí và bề mặt vật thể. Càng ấn tượng hơn khi PCI chính là công nghệ đầu tiên trên thế giới được chứng minh giảm hiệu giá lây nhiễm của SARS-CoV-2 lẫn chủng biến thể chứa trong nước bọt kết dính ở điều kiện độ ẩm đạt tương đối 60% trong hai giờ.

Tóm lại, công nghệ này cho phép chúng ta bảo vệ không gian nhà ở trước vi rút và biến thể với khả năng tiêu diệt đến 99,4%. Nghiên cứu được thực hiện dưới sự giám sát của các giáo sư từ đại học hàng đầu Nhật Bản, gồm Giáo sư Hironori Yoshiyama thuộc Bộ môn Vi sinh, Khoa Y Đại học Shimane (thành viên Hội đồng Quản trị Hiệp hội Virus học Nhật Bản), Giáo sư Shigeru Watanabe, Trường Khoa học Y tế Đại học Meikai, và Giáo sư Masashi Yamakawa, Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Hệ thống, Viện Công nghệ Kyoto.

Công nghệ mới cho cuộc sống “bình thường mới” - Ảnh 1.

Previous post Loạt ‘ông lớn’ bất động sản muốn đầu tư vào Quảng Nam
Next post 7 sai lầm kinh doanh lớn trong lịch sử kinh doanh hiện đại