Nhân số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về Khám phá bản thân. Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của một người, chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân họ, cũng như mối quan hệ của họ với người khác.

Nhân số học nhận định rằng các con số là các dạng sóng rung, và mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau phụ thuộc vào số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Mỗi âm thanh, màu sắc, mùi hương, hay ý nghĩ đều là một sóng rung, mỗi sóng này sẽ được kết nối vào cuộc sống. Vì thế, không quá khó nhận ra cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

Một điều thú vị là nhân số học được nhà toán học, triết gia vĩ đại, nhà thần học Pythagoras giảng dạy từ hàng ngàn năm trước. Ông muốn giúp mọi người thấu hiểu cuộc sống, mục đích sống và sống sao cho hòa hợp với mục đích sống này của từng người.

Nhà toán học, thần số học Pythagoras từng nói: “Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng sáng tạo.”. Theo nhân số học, mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo ảnh hưởng lớn đến xu hướng chung của cuộc đời. Con số này thể hiện cả mặt tích cực và tiêu cực.

Bạn có thể xác định con số chủ đạo đơn giản bằng cách viết ra ngày tháng năm sinh và cộng từng con số để được con số tổng. Lưu ý theo trường phái Pythagoras, không có con số chủ đạo là 1. Các con số chủ đạo nằm từ 2 đến 11. Một trường hợp đặc biệt là con số 22/4.

Theo nhân số học, chưa có con số chủ đạo nào có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt như số 10. Một tỷ phú nổi tiếng tại Việt Nam có con số chủ đạo là số 10 là chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng.

Thông tin công bố chính thức thì chủ tịch tập đoàn Vingroup có ngày sinh là 5/8/1968 do đó con số chủ đạo là được tính bằng: 5+8+1+9+6+8= 37 nên số chủ đạo là 10.

Khi sống tích cực, những người số 10 có thể là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội. Nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời. Họ là những người dễ thích nghi nhất. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường.

Hai đặc điểm nổi bật nhất của người mang số 10 chủ đạo là khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt được thể hiện trong việc họ có mặt trong nhiều ngành nghề hoặc tình huống khác nhau. Họ có sự can đảm bẩm sinh, thứ thường đưa họ đến với những lĩnh vực tiên phong mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến.

Xem xét lịch sự phát triển của Vingroup có thể nhận thấy tỷ phú Phạm Nhật Vượng rất nhiều lần tiên phong trong những lĩnh vực mới như sản xuất xe ô tô điện VinFast, triển khai các đại đô thị Vinhomes,…

Không có dự án nào là “không tưởng”, vì nếu “không tưởng” thì chúng tôi sẽ không làm. Và nói chung, không có dự án nào dễ dàng cả vì các dự án dễ thì hoặc đã không đến tay chúng tôi, hoặc sẽ thiếu thú vị khi làm. Vậy thôi”, tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây trên tờ VnExpress.

 Nếu có con số này trong ngày sinh như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, bạn dễ giàu có và thành công hơn người khác  - Ảnh 1.

Previous post “Gồng mình” chịu phí, doanh nghiệp vẫn giảm giá để kích cầu
Next post Tỷ phú giàu nhất châu Á trở thành người giàu thứ 4 thế giới