Việc sở hữu tài khoản ngân hàng là một trong những việc cần thiết của mỗi doanh nghiệp nhằm quản lý dòng tiền một cách hiệu quả, thuận tiện khi giao dịch hàng hóa như: chuyển khoản cho đối tác; thanh toán thuế, phí; thanh toán tiền lương… Vì vậy, trong bối cảnh Covid-19 đang bùng phát, các tỉnh thành trên cả nước đang phải thực hiện các biện pháp chống dịch theo Chỉ thị 15 hoặc 16 của Thủ tướng Chính phủ, không thể đến các điểm giao dịch ngân hàng thì việc mở tài khoản doanh nghiệp trực tuyến giúp các doanh nghiệp có thể giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thao tác nhanh gọn, thủ tục đơn giản

Với tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến tại MSB, chỉ 1 phút sau khi mở tài khoản, khách hàng doanh nghiệp đã có thể thực hiện ngay một số giao dịch mà không cần di chuyển đến chi nhánh.

Đây là một trong những giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến hiện đại nằm trong chiến lược “chuyển đổi số” đang được MSB tập trung phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Doanh nghiệp. Giải pháp này đảm bảo các yêu cầu về tính an toàn, phù hợp với bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Nếu theo phương thức truyền thống, khi có nhu cầu mở tài khoản, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định sau đó thực hiện mở trực tiếp tại quầy giao dịch. Công đoạn này khá mất thời gian và có thể đi lại nhiều lần do phải bổ sung hồ sơ/giấy tờ cần thiết khác.

Còn với tính năng mở tài khoản trực tuyến mà MSB tiên phong triển khai này, khách hàng doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản vào bất kể thời gian nào trong ngày hoặc trong tuần.

Cụ thể, để thực hiện mở tài khoản, các Doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn bản scan ĐKKD/ĐKDN và giấy tờ tùy thân của những cá nhân liên quan, sau đó làm theo các bước được hướng dẫn.

Với 5 bước đơn giản, khách hàng đã mở thành công tài khoản. Trong vòng 1 phút sau đó, doanh nghiệp đã có thể thực hiện ngay một số giao dịch trên Ngân hàng điện tử M-banking mà không phải chờ đợi.

Đột phá mùa dịch: Mở tài khoản doanh nghiệp MSB trực tuyến, giao dịch ngay - Ảnh 1.

Previous post CEO Vincom Retail: Chúng tôi hỗ trợ tối đa tiền thuê, phí dịch vụ cho phòng gym và cinema trong thời gian đóng cửa do COVID-19
Next post 10 cuốn sách nên đọc từ tuổi 20 nếu muốn sớm làm giàu: Ai bảo trẻ thì khó kiếm tiền?