Vị trí đắt giá ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, nơi kết nối những giá trị di sản

Hoà cùng nhịp hợp long của cầu Thủ Thiêm 2 là hình vóc của The Opera Residence, phân khu đẹp nhất của The Metropole Thủ Thiêm. Một không gian sống đẳng cấp sở hữu tầm nhìn đắt giá ôm trọn vẻ đẹp ngoạn mục của dòng sông Sài Gòn hào sảng và Công viên Bạch Đằng cùng vẻ đẹp rực rỡ, tân kỳ của Nhà hát Nhạc Vũ kịch đang hiển hiện ngay giữa lòng “Phố Wall” mới tại bờ Đông Sài Gòn.

Tọa lạc ngay vòng cung bán đảo Thủ Thiêm, The Opera Residence mang nét tương đồng với dòng sông Hoàng Phố nối hai bờ Đông và Tây của một Thượng Hải phồn hoa, thịnh vượng, con sông Sài Gòn dịu dàng như một dải lụa vắt lên hai bờ những mảng màu tương phản thú vị. Nếu bờ bên này là một khu đô thị mới với những công trình kiến trúc tân kỳ tạo nên một không gian văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc hoàn hảo như Nhà hát Nhạc vũ kịch, Trung tâm Hội nghị thành phố, công viên Hồ Trung Tâm, quảng trường Central Plaza, công viên ven sông… thì chỉ cách cầu bộ hành mấy bước chân, bờ bên kia là một Sài Gòn cổ kính chất chứa các giá trị di sản với Phố đi bộ Nguyễn Huệ và những công trình kiến trúc biểu tượng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố hay Nhà hát lớn.

Nơi cho bạn cảm nhận về sự chuyển động không ngừng của một thành phố mới

Mang nét tương đồng của một Phố Đông thịnh vượng với Bến Thượng Hải kiêu hãnh hay cây cầu Nam Phố hiện đại nối hai bờ Đông và Tây, Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là nơi thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong khi đó, cầu bộ hành kết nối với khu Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đồng Khởi sẽ khiến The Metropole Thủ Thiêm sẽ trở thành một điểm hẹn lý tưởng để tham quan, mua sắm và giải trí.

Cầu Thủ Thiêm 2 – Nối nhịp đầu tư nâng tầm phân khu The Opera Residence - Ảnh 1.

Previous post Tuổi thọ của bạn sẽ bị rút ngắn nếu có 4 thói quen này khi thức dậy buổi sáng, nếu không mắc phải thì khả năng trường thọ rất lớn
Next post Hàng loạt ”ông lớn” gửi ”tỷ đô” vào ngân hàng, nhận lãi khủng năm 2021