Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc đưa NewStarGroup trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực bất động sản.

Với định hướng mang tính chiến lược này, NewStarGroup thể hiện khát vọng chinh phục những tầm cao mới, tiên phong khai mở những xu hướng bất động sản mới, tạo ra giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Với các thương hiệu thành viên, hệ sinh thái NewStarGroup bao gồm: NewStarGroup, NewStarLand và NewStarHomes đem tới giải pháp toàn diện “All-In-One” cho “vòng đời” của một dự án bất động sản từ đầu tư, phát triển dự án đến phân phối. Trong đó, mỗi lĩnh vực, mảng hoạt động trong hệ thống Công ty có khả năng tương hỗ để cùng nhau phát triển.

NewStarGroup: Đơn vị phát triển dự án bất động sản – các dự án bất động sản cao cấp theo xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và giá trị cao.

NewstarHomes: đơn vị tư vấn phát triển dự án, quản lý marketing và bán hàng, tổng đại lý

NewStarLand: nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp đối tác của các tập đoàn VinGroup, Sun Group, MIK Group, Ecopark, FLC Group, Sunshine Group, T&T, Bitexco, Xuân Mai,…

NewStarHomes ra đời góp phần làm hoàn thiện hệ sinh thái của NewstarGroup, trong vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược, marketing và tổng đại lý, hiện NewStarHomes đã bắt tay cùng các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu kiến tạo nhiều dự án cao cấp với những giá trị sống mới, khẳng định vị thế nhà phát triển chuyên nghiệp. Các đối tác hiện tại của NewstarHomes là tập đoàn Hà Đô với dự án Hado Charm Villas, Công ty CP tập đoàn đầu tư An Lạc với dự án Anlac Green Symphony, cả hai dự án này đều đang có những thành công rực rỡ trên thị trường bất động sản phía Tây.

Thành công này đã trở thành bước đệm giúp NewStarHomes bắt tay với Xuân Phú Hải triển khai dự án Grand Mercure HoiAn – dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Nam với vai trò tư vấn quản lý marketing và quản lý bán hàng. Mới đây NewStarHomes đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn với Tập đoàn R&H về tư vấn phát triển và quản lý bán hàng cho chuỗi dự án BĐS của tập đoàn này.

NewStarGroup công bố hệ sinh thái bất động sản toàn diện và thương hiệu NewStarHomes - Ảnh 1.

Previous post Vì sao Đà Nẵng thu hồi quyết định thi hành án các lô đất liên quan Vũ ‘nhôm’?
Next post Andy Jassy là ai mà được chọn làm CEO tiếp theo của Amazon?