Anh Nguyễn Quang kỹ sư cơ khí ô tô, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xe tải và sơ mi rơ moóc. Hiện anh sinh sống tại Hà Nội và đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Phú Thái. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh Nguyễn Quang đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ô tô và thiết bị vận chuyển hàng hoá. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển cũng như khó khăn của ngành cung cấp thiết bị vận tải tại Việt Nam, từ những bước đầu với vai trò kỹ sư cơ khí ô tô, cho đến việc thăng tiến lên vị trí quản lý và lãnh đạo.

Hiện tại, anh Nguyễn Quang đang là người đứng đầu Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Phú Thái, một doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu và phân phối xe tải nặng thương hiệu CNHTC/HOWO và sơ mi rơ moóc thương hiệu CIMC, XINHONG, TIANRUI, YUNLI và các loại xe chuyên dụng khác . Công ty của anh có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, là đại lý nhập khẩu, phân phối thiết bị uy tín tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Với sự am hiểu về ngành và sự quản lý tài chính, anh Nguyễn Quang đã đưa Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Phú Thái thành một địa chỉ quen thuộc cho những ai quan tâm đến xe tải HOWO và sơ mi rơ moóc . Sự hướng dẫn của anh đã giúp công ty phát triển mạnh mẽ và cùng lúc, đóng góp vào sự phát triển của ngành thiết bị vận tải tại Việt Nam.

Trong công việc, anh Nguyễn Quang hướng tới sự chuyên nghiệp và tận tâm đối với khách hàng. Anh hiểu rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu để đạt được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vì vậy, anh luôn đặt sự an tâm và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định và hoạt động kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, anh còn đầu tư vào việc xây dựng một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo từng sản phẩm được bán ra đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất cao nhất. Điều này không chỉ là cam kết với khách hàng mà còn thể hiện sự cam kết của anh với sự phát triển bền vững của công ty và uy tín của các thương hiệu thiết bị đang phân phối.

Anh luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các đối tác cung cấp và khách hàng. Anh tạo ra môi trường làm việc hợp tác, mở cửa đối thoại và lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Điều này giúp anh hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách linh hoạt để đáp ứng tốt nhất. Với tầm nhìn rộng, anh Nguyễn Quang đã xây dựng được một mạng lưới phân phối toàn quốc, giúp sản phẩm của công ty tiếp cận mọi khu vực. Anh không chỉ định hướng công ty phát triển kinh doanh mà còn xây dựng một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Sự phát triển vững chắc của công ty dưới tầm nhìn của anh đã góp phần đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam. Với cam kết của anh đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không chỉ mang lại thành công cho công ty mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành ngành vận tải và hạnh phúc của khách.

Địa Chỉ:
Địa chỉ showroom 1: Ngã Tư Chợ Dâu, đường Trường Sa, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội
Địa chỉ showroom 2: Nghi Liên, tp. Vinh Nghệ An và các đại lý trên toàn quốc.

Previous post Minh Quân: Kinh Doanh Bida và Mua Bán Cues Billiards Sự Phát Triển Đầy Tiềm Năng
Next post “Anh Trần Văn Phú: Lãnh Đạo Uy Tín Và Sự Hướng Tới Lợi Ích Khách Hàng Trong Ngành Mái Che Di Động Tây Nguyên”