Nguyễn Ngọc Khải anh tốt nghiệp THPT. Từ năm 2003 đến 2004 anh tiếp tục học tại trường Trung Học Kỹ thuật Xây Dựng Hà Nôi. Hiện tại anh đang quản lý điện tại 1 đơn vị trên xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Bên cạnh đó anh còn kinh doanh về lĩnh vực thời trang chuyên hàng quần áo trẻ con và một số thiết bị dân dụng hàng nội địa Nhật. Ngoài công việc anh còn có đam mê cờ tướng hiện tại là chủ nhiệm 1 câu lạc bộ trên địa bàn, thích ca nhạc và du lịch.

Lý giải cho quyết định lựa chọn mặt hàng kinh doanh là mặt hàng quần áo trẻ con và các đồ dụng cụ nhà bếp, Anh chia sẻ “Để có một bữa ăn ngon, chúng ta luôn cần nguyên vật liệu, dụng cụ tốt đảm bảo cho khâu chuẩn bị hoàn hảo. Do đó, thay vì trực tiếp nấu bữa ăn ngon, anh chọn lựa mang lại cho người tiêu dùng những dụng cụ nhà bếp tiện dụng, hiện đại, giá thành phù hợp để giây phút thưởng thức bữa ăn thêm trọn vẹn. Về thời trang quần áo trẻ con anh tự hào là nhà cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, thiết kế hợp “mốt” trên thị trường hiện tại. Không chỉ đơn thuần sử dụng chất liệu tốt, an toàn cho da bé, mà còn phải mang phong cách thời trang hiện đại. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và với những mẫu mã đẹp, hiện đại chứa đựng nhiều thông điệp.

Ngoài công việc anh còn dành thời gian cho bộ môn cờ tướng và du lịch, anh cho biết mỗi chuyến đi đều nạp vào bản thân nhiều kiến thức bổ ích, khiến cho anh càng hiểu và yêu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Bắt đầu từ những tỉnh thành gần nơi thành phố anh học tập, làm việc đã tiến hành nhiều chuyến đi xa hơn để thử thách bản thân. Từ miền núi kỳ vỹ trùng điệp, những thành phố đông đúc cho đến những miền quê yên ả. Khi nhìn những bức ảnh của chàng trai trẻ này bạn sẽ thấy một Việt Nam thật đẹp. Do thời gian và công việc không cho phép nên anh thường thực hiện những chuyến đi gần, quanh khu vực bản thân hiện đang sống.
Hãy dành thời gian của mình để học, học thật nhiều, học thật chăm, học thật hăng hái và trải nghiệm thực tế càng nhiều, bạn sẽ chạm tay tới thành công một cách vững vàng mà không cần trả giá cho bất cứ sai lầm nào.

Previous post Ngũ Đại Danh Sơn một cửa hàng chuyên kinh doanh đồ trà đạo phong thủy chất lượng tốt
Next post Hoàng Tuân Xuất Buôn Bán Phụ Kiện, Spa, Trông Dữ, Điều Trị Thú, Chăm Sóc Thú Cưng Uy Tín Tại Hà Nội