Anh VŨ TUẤN hay còn gọi là Bia, mọi người hay gọi anh Tuấn như thế, Tuấn thì sinh năm 1987 mặc dù vậy nhưng vẻ ngoài của anh Tuấn trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi và đà nẵng chính là quê hương của anh. Tuấn đã từng học tại nhạc viện thành phố nhưng vì một số trục trặc nên không thể tiếp tục học được. Hiện tại thì anh Tuấn đang làm người mẫu chụp quảng cáo cho các shop thời trang và kinh doanh online các mặt hàng xách tay từ Úc. Anh Tuấn khá là hay đi du lịch nước ngoài đây chính là sở thích của anh Anh Tuấn thì luôn luôn muốn tìm tòi những thứ mới lạ để có thể trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức mới cũng như là những trải nghiệm mới.

Công việc chính hiện tại của anh Tuấn là kinh doanh mặt hàng Nước Hoa, Mỹ Phẩm, và Thực Phẩm Chức năng xách tay từ Úc uy tín chất lượng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm, dược mỹ phẩm nước hoa được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, nổi bật trong số đó là các sản phẩm xách tay từ Úc. Theo đánh giá chung mà khảo sát từ khách hàng, hầu hết tất cả mọi người đều công nhận những kết quả tích cực sau quá trình sử dụng mỹ phẩm từ Úc, thậm chí họ còn rất yêu thích các loại mỹ phẩm, nước hoa và dược phẩm này.

Thực tế, mỹ phẩm có nguồn gốc từ Úc là một dòng sản phẩm cực kỳ an toàn, chất lượng bởi vì các quy định liên quan đến pháp luật, sức khỏe tại quốc gia này rất nghiêm ngặt, trải qua nhiều khâu kiểm tra khác nhau. Bên cạnh đó, các thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều được công khai, ghi lại rất rõ ràng và chi tiết. Nên nếu xuất hiện các chất gây hại thì chắc chắn sản phẩm sẽ bị đào thải và cấm bán trên thị trường ngay lập tức. Do đó, khi lựa chọn sử dụng các loại sản phẩm này, các bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng bên anh Tuấn bởi vì anh Tuấn hoàn toàn xách tay 100%.

Order ở facebook của Tuấn là hình thức được rất nhiều người lựa chọn bởi cách này khá tiện lợi, không mất thời gian đến cửa hàng, giá thành đôi khi sẽ thấp hơn so với việc mua trực tiếp. Đối với hình thức này, các bạn sẽ liên hệ trực tiếp với anh Tuấn. chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo tuyệt đối 100% chính hãng, giá bán rẻ hơn nhiều so với mua trực tiếp, không thể phủ nhận anh Tuấn chuyên cung các loại mỹ phẩm chất lượng, nhập khẩu và xách tay từ Úc về Việt Nam. Sản phẩm tại đây đều được lấy trực tiếp tại đơn vị sản xuất, do vậy mà giá thành siêu cạnh tranh, chất lượng mỹ phẩm được đảm bảo, chính hàng 100%. Anh Tuấn thì nhiệt tình, cực kỳ thiện cảm với khách hàng. Chất lượng sản phẩm mà Tuấn mang lại khá tốt, nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và sản phẩm. Hỗ trợ khách phân biệt hàng thật và hàng giả, cung cấp hình ảnh và video sản phẩm miễn phí. Cung cấp các sản phẩm xách tay Mỹ phẩm, sữa, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa,…Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, nói không với hàng giả, hàng sắp hết hạn sử dụng.

Mua hàng có hóa đơn, minh chứng đầy đủ, rõ ràng. Giao hàng nhanh và bảo quản hàng tốt. Là một nơi Nơi chuyên bán các loại mỹ phẩm xách tay thịnh hành nhất. Nhiều loại mỹ phẩm khác nhau và thường xuyên được cập nhật với Mức giá cạnh tranh so với thị trường chung. Mọi người còn chần chờ gì nữa đừng bỏ qua một đơn vị chuyên bán sỉ các loại mỹ phẩm Úc với giá tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được mua trực tiếp tại các đơn vị cung cấp ở nước ngoài, không qua trung gian, đảm bảo chính hãng 100%, hóa đơn giao dịch minh bạch và rõ ràng. Anh Tuấn Có nhiều năm kinh nghiệm xách tay hộ số lượng lớn các mặt hàng dược phẩm mỹ phẩm nước hoa và nhiều sản phẩm khác. Bao đổi trả sản phẩm lỗi do sản xuất, vận chuyển. Mọi người có thể truy cập vào trang Facebook này để có thể tham khảo các mặt hàng xách tay từ Úc của bên anh Tuấn
FB: https://www.facebook.com/vutuan0908

Previous post Chia Sẻ Của HLV cá nhân và Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Trần Công Tiến – Thành Công Với Thương Hiệu TiTa Food
Next post NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI, HỌC TẬP PHÁT TRIỂN BẢN THÂN Ở TUỔI 40