Để có được thành công như ngày hôm nay, hiển nhiên là điều không dễ dàng gì. Con đường khởi nghiệp đầy rẫy những khó khăn, vất vả, vậy mà chỉ mình chị lại có thể xây dựng lên một cơ đồ như ngày hôm nay mà không hề có bất cứ ai hậu thuẫn. Ngay từ khi còn nhỏ, chị đã đam mê với công việc làm đẹp, ngồi hàng giờ để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và mọi người, với ước mơ trở thành chuyên gia thẩm mỹ. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị đã tự tìm hiểu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua sách báo, internet và qua mỗi lần đi spa, làm đẹp. Sau khi kết thúc việc học tập tại trường đại học, gia đình đã hướng cho mình về làm việc tại công sở, đồng nghĩa với ước mơ làm chuyên gia thẩm mỹ cũng phải khép lại. Nhưng với niềm đam mê của chị chẳng gì có thể cản bước cô gái trẻ đầy khao khát ấy lập nghiệp.

Nguyễn Thị Hồng Tân chị tốt nghiệp ngành kế toán doanh nghiệp loại xuất sắc. Ra trường chị đi làm được 10 năm nhưng với đam mê muốn làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ nên quyết tâm theo ngành Spa để thực hiện đam mê. Năm 2016 chị bắt đầu rời quê hương lên Sài Gòn, chuyên tâm học ngành Spa để về quê phục vụ tốt nhất cho chị em. Sau 1 thời gian cố gắng, kiên trì với sự nhạy bén thông minh chị đã thực hiện được niềm đam mê, thành công khi chị mở được 2 cơ sở với thương hiệu Happy Spa để giúp hàng trăm chị em tự tin hơn về sắc đẹp của mình. Happy Spa ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng triệu phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Chập chững với những bước đi đầu tiên trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, mọi thứ đều khó khăn với chị. Ban đầu, chị tự mở cho mình cửa hàng tại thứ nhất ban đầu lượng khách cũng không nhiều. Nhưng không vì thế mà cô gái trẻ chùn bước, quyết không phụ thuộc vào gia đình, cô tham gia theo học các lớp chuyên sâu về thẩm mỹ, vật lý trị liệu, đồng thời học hỏi cách kinh doanh của những cơ sở đã thành danh, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. May mắn là với lòng tâm huyết và những kiến thức đã tích lũy, chị đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ tay nghề khéo léo, tận tâm, lượng khách đến với cửa hàng cũng dần đông hơn. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, sau khi tích lũy được một số vốn nhất định, chị đã xây dựng thêm cơ sở thứ 2 tại Bến Tre. Chị Tân chia sẻ: “Bước vào nghề với muôn vàn khó khăn, xa gia đình nên chẳng biết trông cậy vào ai, lúc nào cũng luôn tự nhủ mình không được gục ngã. Bởi con đường mình đã chọn thì phải bước tiếp, lấy khao khát và đam mê với nghề làm động lực phấn đấu vươn lên”.

Chuỗi cơ sở Happy Spa của chị đều phục vụ từ cơ bản đến chuyên sâu về các lĩnh vực như: tắm trắng, trị mụn, sẹo, nám, tàn nhang, lăn vi kim…Với dàn máy móc hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo đều làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. Mọi ca điều trị từ đơn giản để phức tạp đều cho kết quả tốt ngay từ lần đầu tiên. Các sản phẩm sử dụng để trị liệu đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, công ty của chị còn cung cấp các sản phẩm dưỡng da, làm trắng, trị mụn…mong muốn đem lại sắc đẹp trọn vẹn đối với các chị em. Song song với chất lượng tốt là giá cả phù hợp, điều đó đã đưa chuỗi cơ sở Spa, thẩm mỹ của chị trở thành điểm đến uy tín đối với phái đẹp tại thành phố và các khu vực lân cận.

Bằng niềm đam mệ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, chịđã được vinh danh tại các cuộc thi làm đẹp, tôn vinh các doanh nhân trẻ. Tất cả những thành công trên đã khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu của chuỗi cửa hàng Spa, là bước đệm cho ước mơ lớn hơn mà cô chủ này đang gây dựng. Được biết trong thời gian tới, chị sẽ xây dựng chuỗi Spa, mỹ phẩm phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô, chất lượng, đem nét đẹp tới khắp tỉnh thành trong cả nước..

Previous post Xét tuyển bổ sung đợt 2: Nhiều cơ hội với các ngành học xu hướng
Next post Chàng Trai Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực – Đam Mê làm Thiện Nguyện