Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, và dựa trên thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi đầu tư vào lĩnh vực tài chính nên ngay từ khi thành lập Công ty FTV đã chắt lọc và tập trung mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính có hiệu quả và đúng với nhu cầu của người Việt Nam. Do đó khách hàng khi đến với công ty FTV không phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn giữa các hình thức đầu tư hay dịch vụ, mà thay vào đó là trả lời cho câu hỏi: “Bạn muốn mức lợi nhuận bao nhiêu?”

Bạn muốn mức lợi nhuận bao nhiêu?

Lợi nhuận chính là yếu tố cốt lõi để một cá nhân lựa chọn đầu tư. Và đây cũng chính là cơ sở để Công ty FTV được thành lập với mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm về tài chính của mình để giúp các nhà đầu tư không những có lợi nhuận mà còn phải an toàn và bền vững. Chính vì vậy công ty FTV lựa chọn Giao dịch hàng hóa phái sinh là dịch vụ chính. Nhà đầu tư do đó chỉ cần lựa chọn giữa việc Có lợi nhuận bao nhiêu để lựa chọn cho mình mặt hàng giao dịch phù hợp.

Hàng hóa phái sinh là hình thức giao dịch liên thông quốc tế và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Và đây một sân chơi năng động và hấp dẫn, giúp bạn vừa kiếm được lợi nhuận, vừa trau dồi được nhiều kỹ năng đầu tư.

Công ty FTV và những giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu

Để đạt được thành quả như trên không chỉ dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo mà đó là một quá trình xây dựng công ty dựa trên 3 yếu tố cốt lõi: Con người – Dịch vụ – Quan điểm kinh doanh. Trong đó, con người và dịch vụ là hai yếu tố chịu sự ảnh hưởng và chi phối về quan điểm kinh doanh của công ty.

Công ty FTV: Cùng bạn kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

Previous post Sở hữu địa thế đẹp, Phú Thịnh Green Park hút khách mua
Next post Khang Minh Group khai trương trung tâm sản xuất Đà Nẵng