Mai Chính Hưng anh tốt nghiệp THPT học xong lên tp HCM lập nghiệp. Sau đó anh về quê lập gia đình với số vốn ban đầu hai vợ chồng mua xe cũ kinh doanh cho thuê xe hợp đồng. Sau 1 thời gian hoạt động gia đình anh tích góp được 1 số vốn nên đã bán xe cũ và mua xe mới về kinh doanh từ. Với những cố gắng, chịu khó kiên trì gia đình anh đã mua thêm được 2 chiếc nữa để đủ cung ứng nhu cầu của khách hàng đến với dịch vụ bên anh ngày càng nhiều. Hiện tại anh đang kinh doanh bên lĩnh vực xe dịch vụ từ khi sân bay Cam Ranh và phát triển theo các resort Cam Lâm với thương hiệu Dịch Vụ Du Lịch Mai Quý Mai.

Phương tiện di chuyển luôn là vấn đề cần được cân nhắc lựa chọn hàng đầu trong mỗi sự kiện như du lịch cá nhân, du lịch đoàn thể, cưới hỏi hay họp mặt bạn bè cuối năm. Cuộc vui sẽ trở nên suôn sẻ và trọn vẹn hơn khi quá trình đi lại được diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương tiện di chuyển không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đặc biệt những chuyến đi xa có thời gian di chuyển dài hoặc đội nhóm có nhiều thành viên sẽ là các bài toán khó. Và lúc này một trong những phương án tối ưu là dịch vụ cho thuê xe được cung cấp bởi dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Cam Lâm. Mọi đắn đo về lịch trình, sự an toàn, tiện lợi sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch Vụ Du Lịch Mai Quý Mai là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài. Đáp ứng kịp thời và hiệu quả được nhu cầu khách hàng từ khắp nơi. Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

Chúng tôi là dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe du lịch từ 4/7/16/29 chỗ… với đầy đủ các mẫu xe hiện đại, mới toanh và đội ngũ vận hành uy tín chuyên nghiệp. Thuê xe giá rẻ tại Khánh Hoà có nhiều hình thức cho thuê với hợp đồng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng. Từ khách hàng cá nhân với nhu cầu thuê xe du lịch theo giờ, theo ngày cho tới công ty thuê xe theo tháng với những ưu đãi và điều kiện tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới khi trao xe cho khách hàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe du lịch, xe hợp đồng với Thuê Xe Giá Rẻ Cam Lâm

Tiêu chí của chúng tôi là: Gọi là có – phục vụ 24/7. Xe đời mới, sang trọng, sạch sẽ. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc an toàn, chu đáo, tận tình. Tài xế sẽ đến đón tận nơi sau 5-10 phút. Đảm bảo 100% uy tín khi làm việc. Cam kết không phát sinh các trường hợp đã nhận cho thuê mà không có xe phục vụ khách hàng.
Cam kết thực hiện đúng lộ trình đã được thỏa thuận về: thời gian, địa điểm, tuyến đường, trạm dừng chân ăn uống – tham quan,….Tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Sự tận tình, thân thiện trong quá trình phục vụ cùng những tư vấn lộ trình chính xác sẽ giúp khách hàng có được những chuyến đi thuận lợi và vui vẻ. Hơn ai hết, Dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ hiểu được rằng, trong một chuyến du lịch thì chi phí dành cho di chuyển và ăn ở là không hề nhỏ. Do đó, để giảm bớt phần nào gánh nặng cho bạn và đội nhóm của bạn, Xe dịch vụ giá rẻ Cam Lâm cam kết sẽ cung cấp MỘT MỨC GIÁ CẠNH TRANH và ƯU ĐÃI nhất.

 

 

Hy vọng với những thông tin ở trên, quý khách hàng sẽ có được nhiều niềm tin hơn Dịch Vụ Du Lịch Mai Quý Mai. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng.
com https://chothuexedulichmqm.com/

Previous post Nguyễn Thanh Tùng Chân Dung Bác Sĩ Có Tâm Với Nghề Và Có Tầm Với Xã Hội.
Next post ChoivaHoc Chuyên Sách Toán – Tiếng Anh Và Steam Cho Học Sinh