Năm 20 Anh Lê Hữu Luân sang Nga buôn bán làm ăn kinh doanh nhỏ sau đó anh có làm cả kinh doanh đồ gỗ Đồng Kỵ. Đến năm 27 tuổi Lê Hữu Luân qua Nhật du học tại đại học Osaka & làm việc tại đó. Được một thời gian khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và tài chính anh Luân quay về Việt Nam mở chi nhánh. Hiện tại anh đang là giám đốc công ty Hoàng Anh Sky chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của người dân trong cộng đồng cũng ngày càng tăng cao theo, nhu cầu vận chuyển bằng máy bay không còn là những chuyến công tác bắt buộc mà ngày nay mọi người di chuyển bằng máy bay với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, du học, xuất khẩu lao động,… Với nhu cầu ngày càng tăng và càng cao hơn nữa nếu rơi vào các dịp lễ, tết, nghỉ hè, mùa du lịch, vì vậy để thuận tiện hơn trong việc giao dịch và mua bán vé máy bay hiện nay Hoàng Anh Sky là đại lý vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp làm việc với các hãng máy bay lớn nhằm cung cấp đến cho khách hàng vé máy bay giá rẻ, uy tín. Là một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch có thương hiệu nổi bật tại Việt Nam, ngoài ra Hoàng Anh Sky còn là đại lý bán vé máy bay được chứng nhận chính thức bởi các hãng hàng không nổi tiếng.

Tại đây bạn có thể tìm thấy đa dạng dịch vụ liên quan đến di chuyển bằng đường hàng không như du lịch, tư vấn du học, công tác nước ngoài… Hệ thống tìm kiếm và so sánh vé máy bay của Hoàng Anh Sky được thiết kế thông minh có thể nhanh chóng giúp khách hàng tìm kiếm được vé máy bay phù hợp thời gian, nhu cầu của khách nhất. Hoàng Anh Sky với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sẽ nhanh chóng đáp ứng được những yêu cầu cá nhân từ phía khách hàng, giúp khách hàng có một trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời nhất từ lúc tư vấn cho đến khi chuyến bay cất cánh. Ngoài ra chế độ bảo hiểm an toàn, dịch vụ đi kèm của công ty được chăm chút tỉ mỉ là một điểm cộng cho dịch vụ du lịch tại Hoàng Anh Sky. Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn, đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng như vé máy bay siêu rẻ, vé máy bay 1 đồng… nhằm đem đến cho khách hàng vé máy bay tiết kiệm chi phí tối đa và phù hợp với kế hoạch của khách hàng.

Previous post Xếp trên cả CEO Coca-Cola, LG, Nestlé…, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng vào top 150 lãnh đạo hàng đầu thế giới về thương hiệu
Next post Sau phiên tăng cao, Bitcoin bất ngờ quay đầu lao dốc trong ngày Mùng 3 Tết