Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và không ngừng học hỏi để các bạn thực sự biết mình là ai, mình đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này. Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi chiến thắng dù là trong khởi nghiệp hay trong lĩnh vực khác. Đó là chị Nguyễn Thị Thu Phương sinh ngày 04/03/1989. Chị được sinh ra tại Buôn Ma Thuột, Đaklak. Từ nhỏ, chị Phương đã chăm chỉ học hành, là một cây văn nghệ của lớp. Sau này, chị đã thi đỗ và tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương. Thời sinh viên, chị Phương còn Đạt giải nhì Tiếng Hát sinh viên của trường. Chị Phương còn được biết đến là ca sĩ nghiệp dư. Nhờ có giọng ca ngọt ngào và khả năng trình diễn tốt, chị Phương đã giành được giải Nhất Song Ca cùng Noo Phước Thịnh. Chị cũng được lên báo tuoitre, dân trí về việc kinh doanh tiền cotton từ thời sinh viên, kiếm dư giả để tiêu vặt.

HIện nay, chị Phương đang là quản lý của shop MP COLLECTION địa chỉ : 207/56 Nguyễn Văn Đậu, P11, Bình Thạnh, TP HCM, cửa hàng chuyên về quà tặng sưu tầm, tem tiền xưa. Chị Phương là nhà sưu tầm tiền xưa, tiền quốc tế, đồng xu, một trong những nhà sưu tầm nữ hiếm, truyền lửa sưu tầm đi cả nước và nhiều quốc gia lân cận. Thế giới tiền thật sự rất đa dạng và bản thân chị đã thực sự bị thu hút, chị Phương sở hữu bộ sưu tầm tiền Đông Dương, giấy bạc Tài chính tương đối lớn.

Lúc đầu chị Phương thực sự đã gặp nhiều khó khăn lắm, để có thể tìm được những tờ tiền mà mình muốn khó vô cùng, phải tìm người này, hỏi người kia,… khi tìm được người có tờ tiền đó chưa chắc người ta đã bán. Nhưng sự đam mê “SƯU TẦM TIỀN” đã giúp chị vượt lên mọi khó khăn, thử thách của nghề nghiệp và cho đến nay, chị đã có hàng trăm khách hàng ủng hộ, bạn hàng thân thiết cùng có chung sở thích sưu tầm (tiền giấy, tiền xu, tem) khắp toàn quốc. Chị Phương đã lưu giữ lại một phần của văn hóa dân tộc, một minh chứng qua các thời đại. Chị Phương một cô gái đầy nhiệt huyết, chị đã rất vui khi gặp gỡ với tất cả mọi người cùng có chung sở thích “SƯU TẦM TIỀN”, và hi vọng được giao lưu với các bạn trong một ngày không xa.

Previous post CTY Đại phát Golden Land 37 Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Về Đất Nền Thổ Cư Phân Lô Khu Vực Nghệ An Uy Tín Chất Lượng
Next post Vision digital Cung Cấp Các Dịch Vụ Agency Quảng Cáo Facebook ads. Google ads, Tiktok ads Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng