Bên cạnh việc dễ ăn đối với người ăn, các công đoạn để nấu nước lèo hủ tiếu cũng không quá khó khăn cho người bán. Thế nhưng làm cách nào để nấu nước lèo hủ tiếu có thể có vị ngọt thanh, đậm đà, thơm ngon mà ai cũng nghiền. Hủ tiếu hay với tên gọi khác là hủ tíu là món ăn thịnh hành, nên món hủ tiếu cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có một đặc trưng riêng hấp dẫn thực khách như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu xương, hủ tiếu giò heo, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu gà, hủ tiếu thịt bầm, hủ tiếu mực, hủ tiếu chay, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu sa tế,… Nhưng trong tất cả các loại đó phổ biến nhất có lẽ là hủ tiếu gõ – tô hủ tiếu bình dân, được bán dạo ở khắp các nẻo đường Sài Gòn. Ở thành phố, đây là món ăn cực kì phổ biến, đa dạng về giá cả từ bình dân đến sang chảnh. Bạn có thể bắt gặp xe đẩy hủ tiếu trên bất kỳ con đường nào của Sài Gòn. Võ Đức Sương sau khi tốt nghiệp THPT anh bắt mở quán Hủ Tiếu gia truyền, lâu năm, ngon, chất lượng tại Sài Gòn. Bên cạnh đó anh còn làm thêm về lĩnh dịch vụ du lịch

Với suy nghĩ “bản thân cứ phần đấu, chăm chỉ làm việc và tích góp từ từ, sẽ có ngày cuộc sống trở nên khấm khá hơn. Nhận thấy mình có năng khiếu nấu ăn,nên anh anh đã tiến hành mở rộng mở quán Hủ Tiếu với công thức riêng biệt. Và cứ như thế, quán hủ tiếu nhỏ của anh đã tồn tại cho đến bây giờ.Anh cho biết“để có lượng khách quen đông ủng hộ, mình phải nấu ăn bằng cái tâm, nấu cho khách ăn như nấu cho gia đình mình ăn, nên thực phẩm không chỉ tươi ngon mà còn phải bảo đảm an toàn vệ sinh. Buôn bán thì vui vẻ, niềm nở, tiếp thu những góp ý của khách hàng, dần dần tích lũy kinh nghiệm và hình thành nên công thức nấu ăn riêng cho mình”.

Giờ thì anh cùng gia đình có cuộc sống tương đối ổn định, bản thân còn sức khỏe thì còn tiếp tục lao động cho tới khi nào không làm được nữa thì thôi. Mặc dù, công việc mua bán này có phần vất vả, phải thức khuya dậy sớm nhưng anh đã quen rồi, đây được xem là cái nghề chính đã nuôi sống cả gia đình anh từ nhiều năm nay. Trải qua nhiều cố gắng làm việc anh cũng đã tích góp mua được xe để chạy dịch vụ. Chính sự cần cù, chịu thương chịu khó vốn có sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của bản thân để vươn lên số phận anh Võ Đức Sương xứng đáng là tấm gương sáng để nhiều người có hoàn cảnh khó khăn tương tự học tập và noi theo.

Previous post Chàng Trai Nhiệt Huyết Luôn Cống Hiến Xây Dựng Xã Hội – Thành Công Với Thương Hiệu Bánh Sinh Nhật Hồng Vân
Next post Thành công của anh Hồ Minh Hiếu sau khi tốt nghiệp THPT , kinh doanh tài chính & Coffee Shop Đất Vườn Bảo Lộc 68.