Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và không ngừng học hỏi để các bạn thực sự biết mình là ai, mình đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này. Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi chiến thắng dù là trong khởi nghiệp hay trong lĩnh vực khác. Chàng trai trẻ ấy tên Trần Đức Minh, anh được sinh ra tại Gia Lâm – Hà Nội. Từ nhỏ Minh đã biết tự lập, chăm chỉ học hành. Nhờ nỗ lực trong học tập, Minh đã tốt nghiệp thạc sĩ trường kinh tế quốc dân và là tốt nghiệp cử nhân trường học viện ngân hàng. Hiện tại anh đang là chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn đầu tư quốc tế NCT3. Đồng thời anh cũng là Double Crown (Giám đốc cấp cao) – Thành viên ban chiến lược của tập đoàn Elken. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc của công ty An Thái Hưng (An Thái Hưng – nhà máy sản xuất dược liệu từ thiên nhiên). Suốt những năm tháng đó là quá trình anh Minh phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được thành công như hiện tại. Anh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen như:
• Top 3 doanh nhân xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Việt Nam hội nhập bình chọn.
• Đạt danh hiệu Kiện Tướng Doanh Nhân 2021 cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam
• Là chuyên gia hoạch định tài chính tinh hoa của tập đoàn Chubb

Anh Minh luôn mong muốn giúp đỡ cho mọi người dân Việt Nam có thu nhập tốt hơn, cải thiện cuộc sống của họ; nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh của những thế hệ trẻ. Khi không bận rộn với công việc kinh doanh, anh thích đi du lịch các nước trên thế giới để trải nghiệm nền văn hóa của mọi miền. Những chuyến đi ấy cũng như là những hành trình mang lại cho anh nhiều kỷ niệm, đặc biệt là chụp những bức ảnh đẹp và “xịn”, nhận được rất nhiều lời khen của người thân, bạn bè và cộng đồng mạng. Đó là khoảng thời gian tươi đẹp, đầy trải nghiệm với anh. Bản thân anh Minh cũng thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, được đóng góp một phần sức nhỏ của mình giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, anh thấy rất vui. Tập đoàn đầu tư quốc tế NCT3 và anh Minh đã chung tay trao đi yêu thương đến những người già, người tàn tật, hay tổ chức trung thu cho các trẻ em vùng cao, giúp đỡ miền trung trong đợt lũ lụt dâng cao… .

Vừa qua, tháng 9 năm 2022 anh cũng vinh dự được sở lao động thương binh xã hội trao tặng bằng khen người tốt, việc tốt. Anh là một doanh nhân gương mẫu, “thượng tôn pháp luật” được báo pháp luật bình chọn năm 2020. Anh Minh một chàng trai lạc quan, yêu đời , luôn cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống. Anh luôn lan tỏa sức mạnh đến mọi người, không chịu bỏ cuộc chính là bí quyết thành công của doanh nhân trẻ này.

Previous post Salon Bình Anh Auto Chuyên Cung Cấp Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng Tại Quảng Ninh
Next post Chia Sẻ Của Chuyên Gia Digital Manager