Nguyễn Thanh Tùng sau khi hoàn thành THPT anh đi làm thuê 3 năm và chuyển sang bán hàng online được 5 năm. Mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp lạ mắt đến người tiêu dùng. Biến những sản phẩm bỏ đi trở lại và có giá trị. Hiện tại anh đang kinh doanh sản phẩm về Đồng Hồ Zippo Hàng Si Nhật. Đồng hồ được coi là món phụ kiện rất được yêu thích của nhiều người. Trong số rất nhiều thương hiệu đồng hồ trên thế giới thì đồng hồ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng Việt. Điều gì đã làm nên sức hút của các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Đã nhắc đến đồng hồ đeo tay thì không thể không nhắc đến những hãng đồng hồ vô cùng nổi tiếng, đình đám đến từ Nhật Bản. Mặc dù nền công nghiệp đồng hồ ở Nhật Bản ra đời muộn khá lâu nhưng với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, không ngừng vận động và tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng cao, uy tín, đồng hồ của Nhật Bản đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồng hồ trên toàn thế giới.

Anh Nguyễn Thanh Tùng là một trong những đơn vị cung cấp Đồng Hồ Si Nhật uy tín, giá rẻ với các thương hiệu nổi tiếng như: Citizen, Seiko, Casio, Orient. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích: Quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển. Tiết kiệm được nhiều thời gian bởi không cần đến trực tiếp nơi để mua hàng. Quá trình đặt mua sản phẩm rất nhanh chóng, gọn lẹ.

Dịch vụ đảm bảo hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và có bảo hiểm đền bù nếu xảy ra lỗi. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đặt ra. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua sau đó chọn ra sản phẩm phù hợp và đặt hàng rồi chờ hàng về tay là xong. Đặc biệt, giá của các sản phẩm được bán tại đây đều được công khai, minh bạch nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

SHOP CAM KẾT: 100% HÀI LÒNG KHI MUA HÀNG. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hứớng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng nhận mà bị lỗi. CHÚNG TÔI TỰ TIN SẼ LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN!

Previous post Sơn Sài Gòn Thương Hiệu Nổi Tiếng Về Dịch Vụ Làm Tóc – Spa – Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Chất Lượng Tại Thái Nguyên
Next post Mimi Camping Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng – TOP Khu Cắm Trại Bờ Hồ Trị An Đẹp Nhất Việt Nam