Ngày nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng nhiều, việc tìm cho bản thân một địa chỉ làm đẹp uy tín với trình độ y bác sĩ có trình độ chuyên môn là điều rất quan trọng. Một bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đó là anh Phạm Đăng Tú, anh được sinh ra tại quê hương Thanh Hóa. Từ nhỏ, anh đã đam mê y dược, anh đã cố gắng học tập thật tốt với mong muốn trở thành bác sĩ. Lớn lên, anh thi đỗ và tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP HCM. Là một bác sĩ tài năng, anh Tú và thành tựu lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, anh đã quyết định mở phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Wonhee giúp các chị em có diện mạo đẹp rạng ngời hơn. Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Wonhee cung cấp các dịch vụ như chăm sóc da, điều trị mụn, điều trị nám, phun xăm thẩm mỹ,… Với trình độ chuyên môn cao và quá trình công tác tại bệnh viện lớn, anh Tú đã trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hện các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Wonhee luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng qua fanpage hay hotline đều được hỗ trợ 24/24. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vào các dịp lễ tết, hay tri ân khách hàng, giúp cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu làm đẹp. Với thẩm mỹ Wonhee của anh Tú, ai cũng có thể làm đẹp, anh luôn sẵn sàng làm việc vì khách hàng .


Anh Tú đã giúp cho nhiều người thêm tự tin hơn với ngoại hình của mình. Khách hàng khi đến phòng khám Wonhee luôn được anh Tú tư vấn nhiệt tình, chế độ chăm sóc khách hàng được phản hồi rất tốt. Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Wonhee ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Qúy khách có nhu cầu làm đẹp có thể liên hệ qua địachỉ gmail của bác sĩ để được tư vấn [email protected]
Đúng như câu nói; “ Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp “. Thẩm mỹ viện Trần Trà sẽ giúp chị em tươi sáng hơn trong diện mạo mới, tự tin và đầy kiêu hãnh.

Previous post Chàng Trai Khuyết Tật Nghị Lực Trở Thành Ông Chủ Cửa Hàng Buôn Bán Và Sửa Chữa Macbook, Laptop, Iphone Cũ Với Thương Hiệu Nghị Lực Việt Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội
Next post Đức Mạnh Auto Cửa Hàng Độ Nội Thất Ô Tô Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội