Lê Thị Hồng chị tốt nghiệp Đại Học Phương Đông khoa Tiếng Trung, Đại Học Ngoại Thương khoa Kinh tế đối ngoại. Thạc sỹ MBA tại National Formosa University Đài Loan. Với phương châm sống: Tu rèn Đạo đức +Trí tuệ + Nghị lực, lợi người, lợi mình, lợi chúng sinh! Mong muốn trở thành doanh nhân truyền cảm hứng tạo ra 1000 công ăn việc làm giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất như ý và có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Giúp đỡ mọi người sống tỉnh thức, tâm an, lan truyền sức mạnh của việc sống tử tế, lan tỏa văn hóa đọc sách, giúp nhau giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần.Trở thành doanh nhân truyền cảm hứng tạo ra 1000 công ăn việc làm giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất như ý và có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hiện tại chị đang là quản lý công xưởng cơ khí và kinh doanh tự do. Chị là là 1 người phụ nữ tài đa tài, có năng khiếu về ngôn ngữ, có khả năng viết lách, chia sẻ, truyền cảm hứng, cẩn thận, tỷ mỉ, tinh tế, đề cao sự chính trực và kỷ luật bản thân, có thói quen dậy sớm, thiền định, đọc sách mỗi ngày.

 

Chị Lê Thị Hồng chia sẻ để có được thành công, điều quan trọng là các bạn cần có một khát khao đủ lớn để vượt qua rào cản. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Bạn không lựa chọn được nơi mình sinh ra nhưng bạn sẽ lựa chọn được cuộc sống mà bạn mong muốn. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn không được nản lòng, hãy cố gắng, cố gắng hơn nữa để đạt được ước mơ. Thành công sẽ chỉ đến với người kiên trì và luôn cố gắng hết mình. Mục tiêu đi cùng hành động thì bạn sẽ tìm ra con đường thành công phù hợp nhất cho mình”. Với những nỗ lực của mình, chị đã trở thành người truyền cảm hứng và sứ giả cho sự thành công, kiến tạo động lực vô hạn giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ cũng như giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tuyệt vời nhất. Chị chính là đại diện cho hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, thành công và hạnh phúc.

Qua đây, chị cũng muốn gửi thông điệp đến người răng: Chị làm được chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Chị tin rằng một ngày không xa, các bạn cũng sẽ thành công. Sau khi tìm hướng kinh doanh thành công, chị Lê Thị Hồng luôn mong muốn truyền lửa đến những người đang mò mẫm tìm hướng đi giống mình năm xưa. Với khao khát giúp đỡ mọi người đạt đỉnh cao của tri thức, mang đến cho tất cả mọi người cơ hội học tập với những người thầy tài năng. Chỉ cần bạn luôn khát khao, kiên định với lựa chọn của mình, sẽ có người soi sáng và chỉ đường cho bạn. Chúng ta chỉ sống 1 lần trên đời, do đó, hãy “phá kén”, vượt qua nỗi sợ mất an toàn để bay lên, rực rỡ, tự do như những cánh bướm bạn nhé!”.

Previous post Chia Sẻ Của Cô Gái Đa Tài Lê Thị Hồng Đam Mê Kinh Doanh – Thích Lan Toả Những Điều Tốt Đẹp Đến Với Mọi Người
Next post Trịnh Quốc Gia nhân viên nhiệt huyết của Buyngon