Bạn sẽ mua BMW X series hay một chiếc Rolex Submariner bản giới hạn? Đối với người bình thường, mua xe trước là một lựa chọn phổ biến và cũng là an toàn nhất. Tuy nhiên, một doanh nhân khôn ngoan sẽ tư duy theo chiều ngược lại.

Tại sao đồng hồ lại không thể bị thay thế bằng smartphone? Lý do đơn giản: Đồng hồ còn là một vật trang trí, nhất là với phái mạnh – những người vốn có rất ít lựa chọn phụ kiện hay trang sức.

Dù người đeo thuộc thành phần nào trong xã hội, chiếc đồng hồ cũng là một tuyên ngôn đầy chắc chắn về 3 yếu tố của chủ nhân: đúng giờ, thành tín và thân phận.

Đối với một số doanh nhân, thực lực của họ có thể được bộc lộ ra qua khí chất. Thế nhưng, khí chất lại là một khái niệm mơ hồ, không rõ ràng. Làm thế nào để có thể được đối phương đánh giá cao và công nhận chỉ trong nháy mắt? Vật thực hiện được việc này hiệu quả nhất không gì khác ngoài là đồng hồ.

Người đã đeo một chiếc Rolex trên tay, tự nhiên thân phận và tiềm lực sẽ được thể hiện mà không cần phải khoe khoang nhiều. Họ không cần phải mang xe sang vào hội sảnh, nhưng luôn có thể đeo đồng hồ khi gặp đối tác. Khi họ bắt tay, đồng hồ sẽ được lộ ra, vừa thể hiện thân, vừa đủ sự kín đáo giúp người đeo nhanh chóng nhận lại sự tín nhiệm của đối phương.

Có tiền trong tay, nên mua đồng hồ xịn hay xe sang trước? Câu trả lời sẽ tiết lộ bạn có tư duy của một doanh nhân thành đạt hay không - Ảnh 1.

Previous post Đà Nẵng đề xuất xây dựng hơn 60.000 căn nhà trong 5 năm tới
Next post GELEX trao tặng 30 tỷ đồng vào quỹ vaccin phòng chống covid-19