100 triệu/tháng là mức lương trong mơ của nhiều người. Và với sinh viên điều này còn khó hơn gấp bội – khi họ thường bị coi thiếu kinh nghiệm, thiếu kĩ năng… để lên chức sếp còn khó huống chi là mức lương cao đến vậy.

Dưới đây là 3 bạn sinh viên có điểm chung là hoàn thành KPI: “Kiếm được 100 triệu/tháng trước tuổi 22”. Cả ba đều xuất thân trong những gia đình bình thường, đều phải “đóng học phí” cho cuộc đời hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu vào thị trường thì mới có được thành công như hiện tại.

100 triệu/tháng – Họ đã làm những gì và bị cuộc đời “vùi dập” thế nào?

1- Khánh Linh (sinh viên năm 4 Học viện Ngân hàng): Đang là nhân viên ngân hàng kiêm bán hàng online

Có lợi thế ngoại hình xinh xắn nên hồi còn là tân sinh viên, cô bạn bắt đầu làm mẫu ảnh và mẫu livestream cho các shop online. Công việc này khá áp lực và thu nhập cũng chỉ làng nhàng tầm trung (dưới 10 triệu/tháng). Nhưng Linh vẫn gắng sức làm một thời gian để kiếm vốn đầu tư sau này.

 Hành trình sinh viên kiếm 100 triệu/tháng ở tuổi 21: Vay bố mẹ trăm triệu đầu tư rồi mất sạch, nhiều đêm chỉ dám ngủ 3 tiếng - Ảnh 1.

Previous post Thống kê 100 tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam: Tìm ra 2 điểm chung khá phong thủy của những người sở hữu khối tài sản nghìn tỷ đồng
Next post Điểm tên những cổ phiếu lên sàn HoSE đầu năm 2022, phần lớn đang giao dịch trên UPCoM