Nguyễn Thanh Cường anh tốt nghiệp Cao Đẳng Trường CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn, sau khi ra trường đã làm Hướng Dẫn Viên du lịch tại TP.HCM và đến 2015 quyết định về quê lập nghiệp trên mảnh đất Tây Ninh quê hương của mình. Anh nhận thấy Tây Ninh hiện tại đang rất phát triển và rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn mới lạ nhưng thiếu về vấn đề truyền thông quảng bá quảng cáo các sản phẩm Du Lịch, Ẩm Thực, Địa Điểm,….. Nên khách du lịch chưa biết đến nhiều. Chính vì điều đó nên anh đã quyết định thành lập hệ thống nền tảng mạng xã hội để đưa những sản phẩm du lịch, địa điểm đến gần với du khách gần xa. Ngoài việc Tổ Chức Tour và Hướng Dẫn Viên Du Lịch anh còn có Hệ Thống nền tảng mạng xã hội đang phát triển khá ổn định tại Tây Ninh với các Fanpage lớn nổi tiếng như: Tây Ninh Trong Tôi, Tây Ninh +, Review Tây Ninh, Thông Tin Tây Ninh,….. Ngoài ra đến năm 2021 Anh còn phát triển thêm nền tảng Website : Tayninhplus.vn website chuyên chia sẻ địa điểm và thông tin tại Tây Ninh và Tayninhtourism.com website về các tour du lịch đi từ Tây Ninh và đến Tây Ninh. Và Điều đặc biệt ấn tượng ở chỗ anh cũng là 1 trong những youtuber có nút bạc hiếm hoi tại Tây Ninh có Tên là Rong Chơi Bốn Phương , kênh YouTube của anh chuyên review về Địa Điểm Du Lịch, Địa Điểm Ăn Uống, Lễ Hội, review Xe,….

Anh chia sẻ: nghề hướng dẫn du lịch khá thú vị vì được đến nhiều địa điểm mới, ăn những món đặc sản hay check-in sang chảnh… nhưng cũng không ít gian khổ. Công việc của người hướng dẫn viên bắt đầu từ khi nhận tour của công ty đến khi tạm biệt khách. Trong suốt quá trình này, hướng dẫn viên sẽ phải xử lý rất nhiều việc và luôn phải đi sớm về muộn. xem mọi khách hàng là người thân của mình, luôn quan sát và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời để du khách có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Trong nhiều năm gắn bó với nghề, anh cho rằng ngoài những nghiệp vụ của nghề, thì người hướng dẫn viên cần giữ năng lượng tích cực để luôn mang lại nhiều vui cho khách. Nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và linh hoạt phối hợp để xử lý vấn đề phát sinh. Ngoài việc điều hành và chăm sóc khách hàng trên từng chặn tour,Anh còn chia sẻ là Anh khá quan tâm đến việc phát triển du lịch tại Tỉnh Nhà qua việc đã xây dựng và dần lớn mạnh hơn về nền tảng Fanpage,Website Chuyên chia sẻ địa điểm và thông tin tại Tây Ninh. Đặc biệt hơn là những sản phẩm trên nền tảng mạng xã hội và website do chính anh là người tự tay đi thực hiện và review như chụp ảnh, quay video, viết bài review…

TayNinhPlus.vn là 1 trong những website chia sẻ những thông tin , địa điểm, văn hóa, du lịch , lễ hội có sự uy tín khá cao thông qua hàng ngày có lượng khách truy cập vào rất nhiều thậm chí có ngày lên đến vài chục ngàn người vào để tìm kiếm thông tin hay đọc thông tin mà website chia sẻ. Khi đã có được nền tảng mạng xã hội uy tín tại Tây Ninh nên việc chia sẽ những thông tin từ website đến với hệ thống mạng xã hội sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin địa điểm hay những thông tin tin tức hàng ngày.

Tayninhtourism.com là một trong những đơn vị hàng đầu ở Tây Ninh, với kinh nghiệm tổ chức nhiều tour trong và ngoài nước. Tayninhtourism.com luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng về các địa điểm du lịch hấp dẫn, sự sắp xếp chu đáo cũng như mức giá tour hợp lý. Điểm nổi bật của công ty này chính là sở hữu đội ngũ hướng dẫn và tư vấn viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cam kết mang lại những giá trị về giải trí, thông tin văn hóa, lịch sử lý thú và hữu ích cho du khách thông qua mỗi chuyến đi. Mỗi tour dù là ngắn ngày hay dài ngày, đơn vị vẫn đảm bảo xây dựng kế hoạch có sự chọn lọc cẩn thận và an toàn. Từ dịch vụ xe, đến điểm ăn uống và chỗ ở đều được cân nhắc tối ưu, nhằm đem đến một chuyến đi tuyệt vời nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống hotline của công ty luôn túc trực nhận phản hồi từ khách hàng để có thể phản ứng nhanh nhạy và giải quyết kịp thời các vấn đề xảy ra. Chi phí định giá theo tour du lịch khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian và nơi khách hàng đến nên khá linh hoạt và đa dạng. Thêm vào đó, công ty luôn tìm tòi những địa điểm du lịch hoàn toàn mới mẻ; cũng như xây dựng các dịch vụ giá trị gia tăng độc đáo, hấp dẫn nên được khách hàng đánh giá cao.

Previous post Phongcachnhat.vn Chuyên Nội Thất – Đồ Gia Dụng Nhật Bản Nội Địa Uy Tín – Chất Lượng
Next post Trường Đại Học Thành Đô Kiến Tạo Môi Trường Giáo Dục Tích Cực – Uy Tín – Chất Lượng