Trẻ trung, nhiệt tình, năng động là ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp giám đốc Lê Đình Quang – giám đốc công ty AZ Media. Sinh năm 1993, là giám đốc của công ty AZ Media, Lê Đình Quang thường được các học viên và đồng nghiệp gọi bằng một cái tên trìu mến: Thầy Quang. Là người mà mỗi khi cần hỗ trợ các CEO, chủ doanh nghiệp hay các marketer trẻ lại tìm đến để được tư vấn và cùng tìm giải pháp. Các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng sang tiếp thị bình dân khi khuyến khích những người quan tâm sâu sắc đến sản phẩm, thương hiệu trở thành những tình nguyện viên truyền tải thông điệp marketing một cách tự nhiên. Dưới đây là chia sẻ của giám đốc Lê Đình Quang NGƯỜI MANG DIGITAL MARKETING ĐẾN GẦN HƠN VỚI DOANH NGHIỆP. Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet. Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay kéo theo những dịch vụ mới ra đời đem đến cho doanh nghiệp một sự trải nghiệm mới về dòng một dịch vụ chất lượng và uy tín, trong đó Digital Marketing. Dịch vụ Digital Marketing có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với truyền thống theo các phương thức truyền thống từ xưa đến nay. Bởi các doanh nghiệp khi thực hiện Digital Marketing sẽ không phải mất cả khoản chi phí trong quá trình thuê mặt bằng hay bảo trì.

Digital Marketing là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không đòi hỏi mức chi phí cao, đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Bản chất của DIGITAL Marketing là “giúp khách hàng kết nối với sản phẩm, thương hiệu của công ty trên nền tảng online từ đó thúc đẩy việc bán hàng”. Cuối cùng thì quan trọng nhất của Marketing thì phải bán được hàng, hoặc trợ giúp tích cực cho việc bán hàng, hoặc nói đúng hơn Marketing thì phải giúp kiếm tiền. Ngoài việc hiểu bản chất của nó, chúng ta cũng nên xây dựng những kiến thức căn bản trước, hãy dàng thời gian để đọc sách, hiểu rõ căn bản sẽ giúp bạn ứng dụng được tốt mọi thứ trong tương lai. Bất kì cuộc tư vấn nào có liên quan đến Marketing đều nên tập trung vào những điều này. Vậy các công việc Marketing mà bạn đang làm, sắp làm, dự định làm có phù hợp với điều đó. Digital marketing đang là giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh số, định hình được thương hiệu trong lòng khách hàng. Là một marketer chắc hẳn bạn phải nắm vững được những kiến thức cơ bản về digital marketing. Theo đó, trước khi quyết định đầu tư thời gian và nguồn lực vào kinh doanh online. Điều quan trọng nhất bạn cần trang bị kiến thức về Digital Media và cách tạo ra chiến lược tiếp thị hiệu quả: Thiết kế website; Quảng cáo trên mạng xã hội; Tối ưu trên công cụ tìm kiếm (SEO); Quản lý truyền thông xã hội; Content Marketing; Email Marketing…

Theo thầy Lê Đình Quang các bạn hãy chọn những công việc được coi là 1 nghề và gắn bó với nó bằng tất cả niềm đam mê. Chẳng hạn viết content, làm designer, làm editor, chạy facebook ads v.v…Hãy chọn 1 và học sâu về nó, thử nghiệm để coi mình cảm thấy thích cái gì nhất. Điều quan trọng khi bạn chọn con đường này là bạn bắt buộc phải: Nghiên cứu sâu vào 1 chủ đề, đủ để bạn có thể hiện mình là Master trong bộ môn đó; Phải luôn cập nhật thường xuyên các kiến thức về bộ môn này để ko bị tuột hậu so với giới trẻ; Phải có được quy trình, có được những cái “chất” riêng của bản thân để định vị bản thân, quan trọng nhất là phải hiểu về “khách hàng” và “sản phẩm”. Mang trên vai sứ mệnh “Hội nhập và phát triển”, thầy Lê Đình Quang luôn tin rằng chỉ khi cập nhật kịp thời các thông tin, kỹ thuật kỹ thuật số/công nghệ mới có thể đưa ngành Digital Marketing vươn cao vươn xa hơn trong tương lai. Vị lãnh đạo trẻ đã luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi để mang đến vô vàn các thông tin hữu ích nhất cho lĩnh vực Marketing mới nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Mặc dù còn trẻ khá trẻ, nhưng thầy Lê Đình Quang lại là người có suy nghĩ rất táo bạo và không ngừng đổi mới. Chính lý do này mà từ rất sớm anh đã đặt cho mình những mục tiêu sống rất rõ ràng và trong đó có những mục tiêu trong đời mà Đình Quang luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành, đó là: Xây dựng thương hiệu chuyên Digital Marketing uy tín, chất lượng và được đông đảo công ty/doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, đưa AZ Media trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ mà AZ Media cung cấp luôn đáp ứng được thị hiếu khách hàng trên khắp các tỉnh thành đất nước. Trở thành “người truyền lửa” khởi nghiệp cho người Việt trẻ, đặc biệt là thế hệ 9X để các bạn có thể tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc mai sau. Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng thông qua công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ cực.

Thầy Quang là một trong những người có ảnh hưởng với không chỉ đội ngũ nhân viên của mình mà còn là người truyền cảm hứng cho học viên và nhiều bạn trẻ đang loay hoay tìm hướng phát triển cho bản thân. Sự nghiệp đối với người trẻ là một điều quan trọng, tìm được hướng đi với mình đã khó khăn nhưng mạnh dạn xây dựng và phát triển sự nghiệp theo hướng đi đó lại càng khó khăn hơn. Đối với những người Lê Đình Quang có cơ hội gặp và được biết câu chuyện của họ, anh thường truyền cảm hứng, động viên và góp ý cho họ bằng những kiến thức và kinh nghiệm mình có. Làm việc lăn xả, hỗ trợ tận tình đó luôn là phong cách làm việc của Lê Đình Quang dù trên lớp đào tạo, tổ chức sự kiện hay tư vấn cho doanh nghiệp. Niềm tự hào của Quang chính là công việc của mình làm không chỉ tạo giá trị cho bản thân mà còn tạo ra giá trị cho nhiều doanh nghiệp. Mỗi khi doanh nghiệp cần hỗ trợ về digital marketing thì Thầy Quang luôn là cái tên mà nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ đến. Là một giám đốc trẻ, Lê Đình Quang luôn nhắn nhủ cộng sự và học viên của mình rằng: Hãy luôn theo đuổi đam mê của mình là xây dựng ước mơ, chính là sống hết mình vì ước mơ, dẫu khó khăn, chông gai thì cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ ấy.

Trở thành CEO công ty AZ Media khi mới 30 tuổi và là một trong những CEO trẻ tuổi nhất hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Tin rằng, với tài năng, bản lĩnh và suy nghĩ “dám nghĩ dám làm” của mình, CEO Lê Đình Quang sẽ sớm hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu bản thân đặt ra. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, AZ Media sẽ ngày càng được mở rộng quy mô hơn nữa trong tương lai.

Previous post 1 người đặt cược 1 triệu bảng Anh cho ông Joe Biden thắng cử
Next post Chàng Trai Đa Tài Nguyễn Đình Hải Thành Công Nhờ Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực