Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính chủ lực của Mirae Asset Finance Việt Nam (MAFC) trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời tạo ra hệ sinh thái nhằm kết nối khách hàng với các đối tác cung ứng sản phẩm và dịch vụ.

Việc áp dụng công nghệ trong việc cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi tương tác với thương hiệu được xem là một trong những điều kiện cần tại thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện tại đối với các ngành hàng nói chung, và thị trường tài chính tiêu dùng nói riêng. Đặc biệt, dưới sự tác động của đại dịch, sự dịch chuyển về khẩu vị tiêu dùng của người tiêu dùng đã trở thành điểm thách thức trong việc sáng tạo sản phẩm và dịch vụ với phần lớn các doanh nghiệp.

Mirae Asset Finance Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit - Ảnh 1.

Previous post Hà Nội: Đường vành đai 4 rộng tới 120m sẽ hoàn toàn khác biệt với tầng trên là đường cao tốc, tầng dưới là đường kết nối
Next post Bị nghi vấn về tính pháp lý của khu đất 1.000 tỷ đồng định hiến cho tỉnh Bình Dương, ông Dũng “lò vôi” nói gì?