Trong 4 ngày 20-23/7, giá vàng trong nước liên tục lập đỉnh, lần lượt phá vỡ mốc 51 triệu đồng/lượng đến 53 triệu đồng/lượng. Hiện giá bán ra vàng SJC cao nhất đã lên tới 53,6 triệu đồng/lượng. 

So với hồi đầu năm, giá vàng trong nước đã tăng khoảng 10 triệu đồng/lượng, tương đương tăng hơn 22%. Đây có thể nói là mức sinh lời hết sức ấn tượng, đặt bên cạnh thị trường chứng khoán ảm đạm, lãi suất ngân hàng liên tục giảm mạnh. 

Quan sát các cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý tại địa bàn Hà Nội trong những ngày gần đây cho thấy, lượng khách hàng đến giao dịch có tăng so với những ngày bình thường, tuy nhiên không quá đột biến và ít cửa hàng nào bị quá tải. 

Đại diện một cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu trên phố Trần Nhân Tông, Hà Nội cho biết, giá vàng tăng mạnh trong những ngày gần đây nên lượng khách hàng đến giao dịch cũng đông hơn. Vị này cho biết, thống kê về khách mua vào và bán ra thì phải đợi đến cuối ngày mới có thể tổng kết, tuy nhiên quan sát đầu giờ sáng cho thấy lượng mua vào và bán ra là 50-50. Nhiều khách hàng nhỏ mang vàng đi bán chốt lời. 

Tiệm vàng tấp nập, khách xếp hàng dài chờ giao dịch trong ngày giá vàng lập kỷ lục 53,6 triệu đồng/lượng - Ảnh 1.

Previous post Khi doanh nghiệp địa ốc đồng hành cùng cộng đồng vượt dịch
Next post Chia Sẻ Của Anh Nguyễn Văn Sơn – cái từ : chuyên gia sale thay bằng : làm Maketing , sale xe tải …… Xe Tải HINO và ISUZU Với Thương Hiệu Ô TÔ Đồng Nai Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng