Với thông điệp “Tích lũy dài lâu – Giá trị bền sâu”, VietinBank Loyalty đem đến cơ hội tích lũy điểm thưởng siêu khủng cho khách hàng cá nhân. Khi thực hiện chi tiêu thẻ Tín dụng/Ghi nợ quốc tế và gửi Tiền gửi có kỳ hạn/tiết kiệm tại quầy/kênh điện tử của VietinBank, khách hàng sẽ được cộng điểm theo từng giao dịch.

Với số điểm tích lũy được, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động sử dụng để đổi điểm thưởng thành những phần quà vô cùng phong phú, có giá trị. Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa, lần đầu tiên VietinBank Loyalty áp dụng mức ưu đãi đổi điểm thưởng vô cùng hấp dẫn. Chỉ với số điểm thấp, chỉ từ 100 điểm, khách hàng có thể nhận được voucher giảm giá lên tới 50% tại nhiều thương hiệu trong các lĩnh vực: ẩm thực, mua sắm, thời trang, giải trí,…. đáp ứng nhu cầu từ thông thường đến cao cấp của khách hàng. Sau khi quy đổi, quà tặng đều được trả ra dưới dạng E-Voucher, phù hợp xu hướng tiêu dùng hiện đại; đồng thời, thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng sử dụng.

Sau hơn 2 năm ra mắt, chương trình VietinBank Loyalty đã trở thành người “bạn đồng hành” quen thuộc, là “cầu nối gắn kết” giữa VietinBank với mỗi khách hàng. Cùng lộ trình phát triển lâu dài, bền vững, VietinBank Loyalty hứa hẹn tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Khách hàng có thể tặng điểm thưởng cho bạn bè, người thân; hình thành một cộng đồng gắn kết chặt chẽ trong hệ sinh thái đa lợi ích. Hoặc tận hưởng những đặc quyền riêng biệt dành cho Khách hàng Ưu tiên (VIP). Không chỉ vậy, VietinBank sẽ tiếp tục kết nối nhiều đối tác lớn, uy tín cung cấp quà tặng tham gia hệ thống, đem đến ưu đãi hấp dẫn từ hàng ngàn nhãn hàng danh tiếng.

Những yếu tố quan trọng trên khiến khách hàng dành cho VietinBank Loyalty sự quan tâm sâu sắc và hào hứng đón chờ từng thay đổi ở thời gian ngắn sắp tới. Đồng hành cùng quý khách hàng, nỗ lực đem lại cuộc sống thảnh thơi, tiện ích luôn là phương châm hoạt động của VietinBank Loyalty. Tham gia ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng mọi ưu đãi.

Ưu đãi đổi điểm thưởng, tận hưởng ngàn quà tặng cùng VietinBank Loyalty - Ảnh 1.

Previous post Giá vàng đảo chiều tăng 200 – 700 nghìn đồng/lượng so với đầu giờ sáng
Next post 5 phụ kiện thời trang xa xỉ có khả năng sinh lời cực lớn theo thời gian chẳng kém gì vàng hay cổ phiếu: Có tiền thì đừng ngại đầu tư