Kết quả kinh doanh tích cực trong quý 2/2021 cũng giúp lũy kế lợi nhuận trước thuế nửa đầu năm 2021 của PDR đạt khoảng 637 tỷ đồng, tương ứng với mức tăng trưởng +82% so với cùng kỳ năm 2020.

Kết quả kinh doanh tiếp tục tăng trưởng mạnh

Theo báo cáo của DKRA Việt Nam, tại khu vực phía Nam (TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương) hầu hết là những dự án cũ đang tiếp tục mở bán.

Trong bối cảnh không nhiều thuận lợi đó, với các mục tiêu kinh doanh đã được PDR lên kế hoạch rõ ràng và khả năng thực hiện triển khai tốt, ước tính trong Quý 2/2021 PDR sẽ đạt mức lợi nhuận trước thuế 322 tỷ, tăng trưởng +112% so với Quý 2/2020; lũy kế 6 tháng đầu năm, lợi nhuận ước đạt 637 tỷ đồng (+82% YoY). Để đạt được kết quả tăng trưởng mạnh mẽ này, PDR đã đẩy nhanh tiến độ bàn giao và ghi nhận kết quả kinh doanh từ một phần khu thấp tầng của Phân khu số 9 và một phần khu cao tầng của Phân khu số 4 tại Dự án KDL sinh thái Nhơn Hội – Bình Định.

Quý 2/2021, PDR ước đạt 322 tỷ đồng lợi nhuận, tăng trưởng 112% so với cùng kỳ năm trước - Ảnh 1.

Previous post Chuyên gia tâm lý học: Nuông chiều hay quá độc đoán chỉ khiến trẻ ngày càng khó bảo, đây mới là cách nuôi dạy con tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên lưu tâm
Next post Chủ tịch ITA Đặng Thị Hoàng Yến chia sẻ bí quyết kinh doanh tại Mỹ: Ai từng thành công trong nước sẽ dễ thắng cuộc, bởi môi trường Việt Nam so ra có rất nhiều thử thách lớn