Khi ông lớn bất động sản bị nhái tên

Tập đoàn Vạn Phúc vừa phải phát đi cảnh báo rằng, doanh nghiệp này đang bị một đơn vị mới thành lập có tên gọi tương đồng. Ngoài ra, dự án bất động sản doanh nghiệp mới thành lập quảng cáo cũng mang tên gần giống với dự án Vạn Phúc do Tập đoàn Vạn Phúc đang triển khai.

Cụ thể, vào đầu tháng 5/2021, thị trường bất động sản TP.HCM xuất hiện dự án quảng cáo mang tên Dự án Vạn Phúc Nam Sài Gòn do Công ty CP Vạn Phúc Invest làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ về thông tin dự án cũng như tên doanh nghiệp này bởi hiện nay tại TP.HCM chỉ có tên doanh nghiệp là Công ty CP Đầu tư bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Group) làm chủ đầu tư dự án Vạn Phúc City tại TP. Thủ Đức. Đây là mộ trong những doanh nghiệp bất động sản lớn của Việt Nam cũng như tại TP.HCM.

Tò mò về thông tin quảng cáo, trong vai khách hàng, PV Nhadautu.vn đã đăng ký thông tin quan tâm tới dự án cùng số điện thoại để lại. Ngay sau đó, một nhân viên môi giới tên Nhi đã liên hệ với phóng viên giới thiệu là nhân viên kinh doanh của Công ty Vạn Phúc đang thực hiện dự án Vạn Phúc Nam Sài Gòn. Nhân viên này cho biết, dự án nằm ở QL 50 huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Doanh nghiệp bất động sản ‘đau đầu’ vì bị nhái thương hiệu - Bài 1: Nhái cả tên doanh nghiệp và dự án - Ảnh 1.

Previous post GELEX trao tặng 30 tỷ đồng vào quỹ vaccin phòng chống covid-19
Next post Yeah1 eDigital lan tỏa thông điệp tích cực trong mùa dịch bằng lợi thế cộng đồng