Đúng như sắc đỏ của màu nhận diện thương hiệu, đội ngũ ATZ Solutions luôn tận tụy, nhiệt tình, hồ hởi tiếp sức cho mọi công trình. Họ mang trong mình niềm tự hào trí tuệ Việt cùng khát vọng góp sức vào việc xây dựng và vận hành hệ thống tự động hóa trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Cú hích giúp ATZ Solutions ra mắt thị trường 

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động lớn đến nhiều lĩnh vực. Giờ đây, các doanh nghiệp đứng trước cơ hội tiếp cận thị trường rộng hơn. Nhưng bên cạnh đó, không ít thách thức cũng xếp hàng chờ đợi, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nhanh chóng nắm bắt xu hướng, thay đổi và thích ứng cho phù hợp thời cuộc.

May mắn được đào tạo bài bản, sớm có cơ hội làm việc với đối tác quốc tế, anh Nguyễn Ngô Trung – Giám đốc công ty TNHH Giải pháp ATZ càng nhận rõ hơn “vấn đề” kể trên của thị trường.

Ở các nước phát triển, việc ứng dụng tự động hóa và điều khiển/vận hành công việc đã giúp họ tăng hiệu suất và có sức cạnh tranh tốt hơn.

Đây sớm muộn cũng là xu hướng tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển lớn mạnh, đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt hiện tại. Trong khi ấy, tại Việt Nam còn khá ít công ty có đủ năng lực, kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp. Vì thế một số doanh nghiệp cần tới giải pháp lập trình, ứng dụng công nghệ phải nhờ đến chuyên gia nước ngoài, chi phí tăng cao.

Tuy nhiên, người Việt hoàn toàn có đủ năng lực, nền tảng để xây dựng và vận hành quy trình sản xuất ưu việt bằng việc tận dụng triệt để công nghệ hiện đại. Trong đó, nguồn nhân lực Việt có không ít kỹ sư giỏi chuyên môn, thông minh, nhạy bén. Họ được đào tạo bài bản nhưng “chưa có đất thực chiến”. Cái họ thiếu chính là sự trợ giúp của đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc bài bản, đúng quy chuẩn để hiện thực hóa kế hoạch này.

ATZ Solutions và khát khao phủ đỏ mọi công trình - Ảnh 1.

Previous post Kế hoạch tài chính – ngân sách 5 năm tới tính đến cả ảnh hưởng của Covid-19
Next post Vượt sóng Covid, King Crown Infinity thu hút giới đầu tư đầu năm 2021