Vững chắc vị thế trong top đầu

Khép lại một năm với nhiều biến động, tổng sản lượng thức ăn chăn nuôi tăng 5,9% so với năm 2020, ước tính đạt 21,4 triệu tấn, dựa trên báo cáo của Cục Chăn nuôi tại hội nghị Tổng kết ngành chăn nuôi 2021. Theo đánh giá được công bố ngày 21/12/2021 của Vietnam Report, Cargill giữ vị trí thứ 2 trong Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín tại thị trường Việt Nam. Vị trí này được đánh giá qua các tiêu chí về năng lực tài chính, chất lượng sản phẩm và các giải pháp mang đến cho khách hàng, uy tín truyền thông và đánh giá của người tiêu dùng.

Có được điều này nhờ công ty tập trung vào các giá trị cốt lõi “Làm điều đúng đắn” và “Lấy con người làm trọng”. Ông John Fering – Tổng Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi Cargill khu vực Đông Nam Á cho biết, ưu tiên hàng đầu của Cargill là đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên, cho sản phẩm, cho người tiêu dùng, thực hiện các cam kết với khách hàng, góp phần xây dựng các hệ thống cung cấp thực phẩm vững mạnh và sự phát triển thịnh vượng của các cộng đồng dân cư.

Để thực hiện những điều này, Cargill đã không ngừng củng cố các biện pháp bảo vệ và nâng cao các tiêu chuẩn về an toàn tại tất cả các văn phòng, nhà máy, các quy trình xuất – nhập nguyên liệu & hàng hóa nhằm bảo vệ sự an toàn cho hoạt động sản xuất, sản phẩm, kinh doanh liên tục cũng như cho đội ngũ nhân viên góp phần đảm bảo chuỗi cung ứng thực phẩm không bị đứt gãy.

Cargill khẳng định vị thế trong top đầu công ty thức ăn chăn nuôi - Ảnh 1.

Previous post Lấy ý kiến hướng dẫn tăng lương hưu, trợ cấp hàng tháng từ ngày 1/1/2022
Next post Vượt mốc 52.000 USD, Bitcoin hồi phục nhanh sau khi chạm đáy 7 tuần